Thứ Ba, 10/03/2026
Zalo

Barca quyết phá bĩnh Real vì “Pirlo 2.0”

Thứ Hai 06/07/2015 11:14(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h.vn) – Barca sẵn sàng chi đậm để mua tiền vệ Marco Verratti, mục tiêu hàng đầu của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

Barca quyet pha binh Real vi Pirlo 20 hinh anh
Barca lên kế hoạch mua Marco Verratti.

Toni Freixa, ứng cử viên tranh chức chủ tịch Barca vừa đưa Marco Verrati vào danh sách chuyển nhượng của đội chủ sân Nou Camp trong Hè này. Theo đó, Toni cho rằng, cầu thủ được mệnh danh là “Pirlo 2.0” sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Xavi Hernandez, cầu thủ đã chính thức rời Barca để sang Qatar thi đấu.

Dù vậy, để có thể sở hữu được Verratti thì Barca sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với đại kình địch Real Madrid. Trước đó, Los Blancos đã nhiều lần gạ PSG bán tài năng trẻ người Ý trong chiến dịch thay máu lực lượng sau một mùa giải 2014/2015 đại bại.

Tuy nhiên, Toni Freixa khẳng định rằng ông có quan hệ rất thân thiết với người đại diện của Marco Verratti - Donato Di Campli và sẽ chính thức hoàn thành được bản hợp đồng trên nếu như ông đắc cử chức chủ tịch Barca. Verratti đang nổi lên như một tiền vệ trẻ hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh vừa trải qua một mùa giải khá ấn tượng với PSG ghi được 3 bàn thắng, 8 đường kiến tạo qua đó giúp đại diện Paris giành hat-trick danh hiệu quốc nội.

Hiện tại, xứ Catalan đang nóng bỏng hơn bao giờ hết với cuộc vận động tranh cử chức chủ tịch Barca. Trước đó, ứng viên Joan Laporta đã hứa mua Paul Pogba nếu tái đắc cử, Maria Bartomeu sẽ mang Sergio Ramos về sân Nou Camp nếu như trở lại vị trí vương quyền… và còn rất nhiều lời hứa hẹn của các ứng viên.

Nhiều người tin rằng cơ hội để Toni Freixa giúp Barca mua Marco Verratti là không cao, bởi ai cũng hiểu rằng chức chủ tịch của sân Nou Camp hiện đang là cuộc cạnh tranh tay đôi giữa Joan Laporta và Maria Bartomeu, hai ứng viên đang nhận được sự ủng hộ đông đảo nhất của các culé.

Theo dự kiến, cuộc bầu cử chủ tịch Barca sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/7 tới. Hiện tại, đã chính thức chốt xong danh sách 5 ứng viên cuối cùng tham gia tranh cử gồm: Josep Maria Bartomeu, Joan Laporta, Agustí Benedito, Toni Freixa, Seguiment.

Xem thêm tin tức bóng đá Tây Ban Nha

Phương Vy 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X