Zalo

Barca phản pháo Pep: "Nếu làm thế, chúng tôi là những thằng đểu!"

Chủ Nhật 14/07/2013 13:27(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trước những cáo buộc từ Pep Guardiola, BLĐ Barcelona tất nhiên đã không thể ngồi yên. Một ngày sau cuộc họp báo gây sốc của Pep, giới bu chóp của Barca đã đăng đàn để phủ nhận tất cả.

Chủ tịch Sandro Rosell đã không lên tiếng. Người đại diện cho ông là phó Chủ tịch Jordi Cardoner, chuyên phụ trách về truyền thông của Barca. Trong cuộc họp báo được tổ chức bởi tờ Mundo Deportivo, Jordi Cardoner đã khẳng định ông cảm thấy ngạc nhiên trước những tiết lộ được coi là "động trời" của Pep Guardiola.

Rosell đã khiến Guardiola buồn lòng do thất hứa
 

"Thực tế là tôi cảm thấy rất ngạc nhiên. Tôi có nghe những gì Pep nói qua đài phát thanh. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi muốn có một sự giải thích nào đó đằng sau những phát ngôn này bởi vì giữa chúng tôi vẫn còn những mối quan hệ. Lúc này, tôi chỉ có thể khẳng định Barca không dùng bệnh tật của Tito để làm phiền một ai cả. Nếu điều này xảy ra, chúng tôi là những thằng đểu", Cardoner nói trong bức xúc.

Cũng theo phó Chủ tịch của Barca, còn có một lý do khác để mà ngạc nhiên: "Tôi nghĩ chúng tôi nên giúp đỡ lẫn nhau sau khi đã làm việc chung cho một dự án. Khi Pep tuyên bố ra đi, chúng tôi tôn trọng. Có lẽ những người Catalunya không hiểu điều đó. Barca muốn Pep tiếp tục nhưng ông ấy không muốn và chúng tôi tôn trọng với tư cách của những người đàn ông".

Có khá nhiều thông tin cho rằng Pep ra đi là bởi mối quan hệ giữa ông và Chủ tịch Sandro Rosell đã trở nên xấu đi rất nhiều trong vòng 2 năm qua. Nhưng Cardoner đã lên tiếng phủ nhận: "Khi Pep ra đi, CLB cũng đã làm rõ lý do tại sao. Tất cả chúng tôi thất vọng. Phải chia tay một người tài năng đã làm rất nhiều cho CLB luôn mang đến những cảm giác khó khăn. Nhưng chúng tôi tôn trọng".

Phó Chủ tịch Barca cũng khẳng định ông sẽ cần phải gặp Rosell để nói rõ một số vấn đề. Tuy nhiên, ông Cardoner cũng cho rằng Barca không bao giờ muốn cô lập Pep. Họ đã đáp ứng tất cả những yêu cầu của nhà cầm quân này. Quyết định rời Barca chỉ xuất phát từ chính Pep. "Các CĐV Barca, những người Catalunya và chúng ta đều thấy có những sự khác biệt giữa điều chúng tôi nói. Khi rời Barca, Pep giải thích là bởi ông ấy muốn dành thời gian cho gia đình. Không có chuyện Pep rời Barca là vì cảm thấy khó chịu với cách đối xử của CLB".

Để chốt lại vấn đề, phó Chủ tịch của Barca tin rằng Pep không nên mang cả câu chuyện như thế này để nói trước báo giới. Theo ông, mọi chuyện đã có thể dễ chịu hơn nếu như cựu HLV của Barca có một cuộc gặp gỡ để nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Sandro Rosell.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Pro Nhận định Athletic Bilbao vs Atletico Madrid (03h00 ngày 7/12): Giông bão ở San Mames

Athletic Bilbao và Atletico Madrid đều hướng tới mục tiêu trở lại quỹ đạo chiến thắng khi chạm trán nhau trong khuôn khổ La Liga vào đêm thứ Bảy tới. Giữa tuần qua, Athletic nhận thất bại 0-3 ngay trên sân nhà trước Real Madrid, trong khi Atletico bị chặn đứng chuỗi trận toàn thắng khi để Barcelona đánh bại với tỉ số 3-1.

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): Tàu ngầm vàng vượt trội

Pro Nhận định Villarreal vs Getafe (20h00 ngày 6/12): "Tàu ngầm vàng" vượt trội

Villarreal hướng tới việc nối dài chuỗi trận thăng hoa lên con số 6 tại La Liga khi tiếp đón Getafe trên sân nhà vào tối thứ Bảy. “Tàu ngầm vàng” đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 32 điểm, kém đội dẫn đầu Barcelona 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Ở chiều ngược lại, Getafe xếp thứ 7 với 20 điểm.

Xem thêm
top-arrow
X