Thứ Tư, 11/03/2026
Zalo

Barca muốn De Jong giảm lương

Chủ Nhật 03/07/2022 09:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Một mặt thừa nhận ý định giữ chân Frenkie de Jong, Barcelona vẫn yêu cầu tiền vệ này cần phải điều chỉnh mức lương.

Barca không muốn bán Frenkie de Jong

Gần 2 tháng vừa qua, Man United và Barcelona đàm phán với nhau về trường hợp của Frenkie de Jong – tiền vệ được HLV Erik ten Hag coi là hạt nhân. Tuy nhiên, ngay khi giới truyền thông đăng tin 2 CLB gần đạt thoả thuận với mức giá 65 triệu euro kèm 15-20 triệu euro phụ phí, thì đội chủ sân Camp Nou đã đưa ra một thông điệp mới.

“Có nhiều đội bóng muốn de Jong, không chỉ riêng Man United” – Chủ tịch Joan Laporta chia sẻ. “Chúng tôi không có ý định bán cậu ấy và cậu ấy cũng muốn ở lại Barca. Frenkie là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới về mọi chỉ số. Chúng tôi hạnh phúc khi có cậu ấy ở đây.

Chu tich Joan Laporta tuyen bo khong ban Frenkie de Jong
Chủ tịch Joan Laporta tuyên bố không bán Frenkie de Jong

Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để Frenkie ở lại, nhưng mức lương là một vấn đề và cần phải được điều chỉnh”.

Theo thông tin từ capology, mức lương của Frenkie de Jong hiện đang cao nhất Barcelona, rơi vào khoảng 300 nghìn euro/tuần (tương đương 265 nghìn bảng Anh). Chính vì vậy, đây được xem là trở ngại để Barca giảm tải quỹ lương, đảm bảo  giới hạn tài chính trong mức cho phép nhằm chiêu mộ những bản hợp đồng mới.

Về động thái của Chủ tịch Joan Laporta, đây được xem như hành động nhằm nâng giá bán lên cao nhất có thể khi khẳng định “có nhiều đội bóng muốn de Jong”. Mùa hè năm ngoái, gia hạn hợp đồng với Lionel Messi cũng là một trong những lời hứa của Laporta khi tranh cử vị trí Chủ tịch nhưng ông đã không làm được.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

Robert Lewandowski: 16 năm đỉnh cao và cuộc chiến không ngừng để chứng minh bản thân

“Tôi luôn chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy. Tôi chiến đấu để chứng minh rằng mình là người phù hợp. Để thay đổi cục diện trận đấu. Tôi luôn tin vào bản thân, để cho tất cả những ai từng nghĩ khác biết rằng họ đã sai.”

Video

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Alejandro Echevarria là ai mà khiến Xavi mất ghế ở Camp Nou

Cựu HLV Barcelona Xavi Hernandez đã gây tranh cãi khi nói rằng Alejandro Echevarria mới là người có ảnh hưởng lớn thật sự phía sau hậu trường Barça. Xavi cũng cho rằng đó là một trong những lý do khiến ông mất ghế ở Camp Nou. Vì phát biểu này, cái tên Echevarria lại bị chú ý mạnh bởi từ lâu ông đã được xem là nhân vật rất quyền lực ở Barça dù không có chức danh chính thức.

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Buổi phỏng vấn gây chấn động của Xavi: “Laporta đưa tôi về nhưng cuối cùng lại khiến tôi thất vọng”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với La Vanguardia, cựu cầu thủ và cựu HLV của FC Barcelona cho biết Laporta đã ngăn cản sự trở lại của Leo Messi khi mọi thứ gần như đã được thống nhất.

Xem thêm
top-arrow
X