Thứ Bảy, 27/06/2026
Zalo

Barca để trống áo số 4 chờ Cesc Fabregas

Thứ Hai 06/09/2010 14:18(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Thông tin từ tờ Sport cho biết, Barcelona sẽ để trống chiếc áo số 4 để chờ ngày trở về của tiền vệ Cesc Fabregas.

Mùa Hè vừa qua, Barcelona đã dùng đủ mọi cách để đưa Cesc Fabregas trở về mái nhà xưa Nou Camp, nhưng bất thành vì ngài Arsene Wenger nhất quyết không để đội trưởng của Arsenal ra đi với bất cứ giá nào. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhiều tờ báo, nếu đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, The Gunners thi đấu bết bát, Fabregas có thể sẽ dứt áo ra đi. Mức phí chuyển nhượng ước vào khoảng 35 triệu euro.

Chiếc áo số 4 vẫn được treo để chờ Fabregas

Thông tin này càng được củng cố khi Barcelona đã quyết định để trống chiếc áo số 4, chờ ngày Fabregas trở về mặc nó. Ở mùa trước, áo số 4 thuộc về cầu thủ người Mexico Rafael Marquez, nhưng trung vệ đa năng này giờ đã chuyển sang Giải nhà nghề Mỹ chơi cho New York Red Bulls.

Trước Marquez, người khoác chiếc áo số 4 lâu nhất ở Barca không ai khác ngoài huấn luyện viên hiện tại của Barca Josep Guardiola. “Pep” đã mặc chiếc áo số 4 11 năm, từ 1990 đến 2001. Trong quảng thời gian này, Guardiola đã thi đấu gần 300 trận cho đội chủ sân Nou Camp. Sau “Pep” vẫn chưa có một cầu thủ nào đeo áo số 4 nào có tầm ảnh hưởng lớn đến cho lối chơi của Barca. ở khu vực giữa sân Nhưng nhiều người tin rằng Fabregas có đủ phẩm chất và khả năng để làm được điều đó.

Trong khi đó, ở cuộc trả lời phóng vấn mới đây, Fabregas đã tiếp tục khẳng định sẽ ở lại Arsenal như hợp đồng đã ký trước đó. “Barcelona đã làm tất cả những gì có thể để đưa tôi trở lại Nou Camp, nhưng Arsenal nói rằng tôi phải ở lại. Thế nên, tôi chẳng có con đường nào đến khác để đến Barca. Còn về cuộc nói chuyện riêng tư giữa tôi và ngài Wenger. Xin lỗi. Tôi không thể tiết lộ vì đó là chuyện riêng tư”, đội trưởng của Arsenal cho biết.
 
(Theo VTC)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid muốn thanh lý Camavinga để mua tiền vệ mới

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ kế hoạch tăng cường tuyến giữa trong kỳ chuyển nhượng hè, khi HLV Jose Mourinho mong muốn có thêm một tiền vệ chất lượng. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định tạm dừng mọi thương vụ mới cho đến khi thanh lý được Camavinga.

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Mourinho bác tin đồn thanh lọc phòng thay đồ Real Madrid

Sau khi chính thức trở lại dẫn dắt Real Madrid, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng ông sẽ tiến hành một cuộc cải tổ mạnh mẽ trong phòng thay đồ bằng cách loại bỏ hàng loạt ngôi sao. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định mục tiêu của ông là giữ lại những cầu thủ xuất sắc nhất và giúp họ tìm lại phong độ đỉnh cao.

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Mourinho không thù ghét Barca, hứa điềm tĩnh khi trở lại Real Madrid

Sự trở lại của Jose Mourinho tại Real Madrid đang tạo nên sự chú ý lớn trong làng bóng đá thế giới. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi trở lại ghế nóng tại sân Santiago Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông không hề mang ác cảm với Barcelona, đồng thời cho biết sẽ thể hiện một hình ảnh điềm đạm hơn trong nhiệm kỳ thứ hai.

Video

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid được cho là đã chặn đứng mọi khả năng để Julian Alvarez gia nhập Barcelona, coi đây là vấn đề liên quan đến danh dự của đội bóng. Thay vào đó, đội chủ sân Metropolitano đang chuyển hướng sang thị trường Anh và ấp ủ một thương vụ trao đổi quy mô lớn với Arsenal nhằm đưa Viktor Gyokeres cập bến thủ đô Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X