Thứ Bảy, 10/12/2022Mới nhất

Barca chưa trả tiền cho Man City trong thương vụ Ferran Torres

Thứ Sáu 30/09/2022 07:15(GMT+7)

Gần 1 năm trôi qua kể từ khi chiêu mộ Ferran Torres, Barca mới chỉ thanh toán cho Man City vỏn vẹn 3 triệu Euro và vẫn còn đang nợ tới 52 triệu Euro.

Barca đang nợ tiền Man City

Kì chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, Barca chiêu mộ Ferran Torres từ Man City với giá 55 triệu Euro. The Citizens sẵn sàng tạo điều kiện cho cầu thủ người Tây Ban Nha ra đi khi anh không còn toàn tâm toàn ý với đội bóng.

Ở thời điểm ấy, tình hình tài chính của Barca rất khó khăn. Do đó, không ít người bất ngờ khi đội bóng xứ Catalan vẫn chi ra tới 55 triệu Bảng cho Ferran Torres. Đa số không hiểu Barca khi ấy lấy đâu ra tiền.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Tây Ban Nha, Barca mới chỉ thanh toán vỏn vẹn 3 triệu Euro trong thương vụ trên. Đội chủ sân Camp Nou đạt thỏa thuận trả góp cho Man City khoản tiền 52 triệu Euro còn lại.

Barca chưa trả tiền cho Man City trong thương vụ Ferran Torres 1
Ferran Torres gia nhập Barca trong kì chuyển nhượng mùa đông năm ngoái.

Hiếm có đội bóng nào dễ tính như Man City khi cho phía đối tác nợ nhiều tiền tới vậy trong các vụ chuyển nhượng. Thông thường, các đội bóng khi bán người luôn yêu cầu được thanh toán ngay ít nhất 30-50% giá trị thương vụ chuyển nhượng.

Mấu chốt dẫn tới sự nhượng bộ của Man City đến từ mối quan hệ khá tốt với Barca. Bộ ba Ferran Soriano (giám đốc điều hành), Txiki Begiristain (giám đốc bóng đá) và HLV Pep Guardiola đều là những người cũ tại Camp Nou và sẵn sàng giúp đỡ đội bóng áo sọc đỏ xanh trong giai đoạn khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X