Thứ Ba, 14/07/2026
Zalo

Andres Iniesta: "Kịch sĩ không may" hay "nỗi oan Thị Kính"

Thứ Hai 16/01/2012 14:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Cho đến nay, tình huống Iniesta bị Montero đốn ngã trong vòng cấm diễn ra vào phút 63 ở chiến thắng 4-2 của Barcelona trước đội khách Real Betis đêm qua vẫn còn làm nổ ra những luồng dư luận trái chiều. Trong khi, HLV Josep Guardiola ra sức bênh vực học trò và khẳng định Iniesta không hề đóng kịch (thậm chí ông còn tuyên bố sẽ khiếu kiện về tấm thẻ vàng mà tiền vệ này phải nhận sau pha bóng đó) thì nhiều người khác, kể cả không thù hằn gì đội bóng xứ Catalan đều thống nhất rằng trọng tài đã xử lý quá chính xác vì Iniesta thực sự đã "ăn vạ". Có lẽ thực hư của chuyện này chỉ có hai nhân vật trong cuộc (Iniesta, Montero) là nắm rõ nhất.

 

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.

  • Thiên Bình (Theo 101GG/Bongdaplus)

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona chốt tương lai Raphinha

Chủ tịch Barcelona là Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của Raphinha trong bối cảnh ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ Saudi Pro League. Đồng thời, người đứng đầu đội chủ sân Camp Nou cũng xác nhận Barcelona rất hào hứng với việc sắp hoàn tất bản hợp đồng mang tên Karim Adeyemi.

Video

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Vinicius Junior và Real Madrid bế tắc trong khâu đàm phán gia hạn

Real Madrid đang đối mặt với cuộc chạy đua nhằm giữ chân Vinicius Junior khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil được cho là đã rơi vào bế tắc. Trong lúc Vinicius đang nghỉ hè sau khi kết thúc hành trình tại World Cup 2026, những bất đồng về vấn đề tài chính đang phủ bóng lên kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Xem thêm
top-arrow
X