Góc Real: Dĩ vãng hai cuộc tình (Bongda24h) - Có lẽ những cổ động viên yêu thứ bóng đá của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid khó có thể tưởng tượng được viễn cảnh trong cùng một ngày họ phải nói lời chào tạm biệt với cùng lúc 2 tượng đài ở sân Bernabeu. Nhưng rốt cuộc, điều đó cũng đã xảy ra và ngày đó chính là hôm nay 26 tháng 7 năm 2010. 26/07/2010
Dính líu đến bê bối ngoài sân cỏ, Benzema vẫn được MU theo đuổi 26/07/2010 Manchester United (Bongda24h) - Sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với trung vệ Nemanja Vidic, gần như bộ khung của MU trước mùa giải mới sẽ không có nhiều xáo trộn so với mùa giải năm ngoái. Mặc dù vậy, Sir Alex Ferguson vẫn đang quyết tâm đưa về sân Old Trafford một chân sút có tên tuổi để chia lửa cho Rooney trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.
Guti chia tay Real Madrid trong nước mắt 26/07/2010 Barcelona Sau 15 năm gắn bó, Guti đã chính thức chia tay Real Madrid để tìm kiếm một chân trời mới. Đó là 15 năm vinh quang nhưng không thiếu sự cay đắng, Guti luôn khẳng định Real Madrid là tình yêu lớn nhất cuộc đời anh.
Trong cơn bão khủng hoảng: Barca quyết bán rẻ để giảm quỹ lương 25/07/2010 Barcelona Sandro Rosell có một giấc mơ: Sáng mai thức dậy và nhận tin Ibra đã được bán cho một đội bóng khác. Guardiola có thể vẫn đúng khi cho rằng Ibra có thể có nhiều đóng góp (theo cách riêng) trong mùa bóng mới, nhưng từ góc nhìn của một người quản lý như Rosell, việc đẩy được tiền đạo người Thụy Điển ra khỏi Nou Camp lúc này mang những ý nghĩ
Khedira đổi ý, buông lời "tỏ tình" Mourinho và Real 25/07/2010 Cách đây vài hôm, tiền vệ Sami Khedira còn khăng khăng chưa có bất cứ một liên hệ nào với Real Madrid, nhưng mới đây, trên tờ Marca, cầu thủ này đã nói toạc rằng anh rất thích Club Blanco, đồng thời bày tỏ lòng ngưỡng mộ tài cầm quân của Jose Mourinho.
Lò La Masia của Barcelona: Ai sẽ lên đời? 25/07/2010 La Masia có thể sẽ tiếp tục gây tiếng vang, với một lứa tài năng mới ra lò. Đó là những thành viên vừa giúp đội trẻ Barca B thăng hạng Hai. Liệu tới đây, những ai sẽ may mắn được HLV ‘Pep’ Guardiola chọn lên đá ở đội Một?
Danh hiệu Pichichi La Liga 2010/11: Cuộc đua khốc liệt 25/07/2010 Với việc Forlan và David Villa đều là chân sút hàng đầu ở World Cup 2010, chưa kể Higuain cũng ghi 4 bàn, cộng thêm những siêu sao như C.Ronaldo và Messi, cuộc cạnh tranh tới danh hiệu “Vua phá lưới” ở La Liga mùa tới chắc chắn sẽ vô cùng khốc liệt…
"Cướp" áo Raul, Ronaldo tích cực làm thương hiệu 24/07/2010 Có lẽ ngôi sao người Bồ Đào Nha chính là người vui mừng nhất nếu tiền đạo Raul Gonzalez sang đầu quân cho Schalke 04 mùa bóng tới. Bởi khi ấy, chiếc áo số 7 sẽ bỏ trống và với tài vòi vĩnh của mình Ronaldo sẽ không mấy khó khăn xin Chủ tịch Perez chuyện nhượng lại quyền sở hữu con số may mắn từng đưa anh lên đỉnh cao vinh quang trong màu áo M.U. Theo đó, thương hiệu CR7 cũng được tái thiết giúp tiền đạo 25 tuổi này kiếm bội nhờ bản quyền trình hình cũng như quảng cáo.
Angel Di Maria: Liệu sẽ là Thiên thần ở Bernabeu? 24/07/2010 Angel Di Maria được xem như “vì tinh tú” tiếp theo trong kế hoạch tái thiết Dải Ngân hà của chủ tịch Florentino Perez. Và giống như nghĩa “thiên thần” của cái tên Angel, Madridistas hy vọng cầu thủ chạy cánh người Argentina này sẽ đem điều kỳ diệu tới Bernabeu. Nhưng liệu ước muốn đó có thành hiện thực?
Mourinho muốn tái ngộ Ibrahimovic: "Bom tấn" là đây? 23/07/2010 Manchester United Nếu Zlatan Ibrahimovic đầu quân cho Real Madrid thì đây chính là “quả bom tấn” của thị trường chuyển nhượng mùa hè 2010. Dĩ nhiên, tất cả mới dừng ở mức giả thiết, nhưng chính HLV Jose Mourinho vừa tuyên bố muốn chứng minh giả thiết đó là có thật.
La Liga được đánh giá cao hơn Premier League 23/07/2010 Trong suốt thập niên đầu tiên của thế kỷ 21, giải Ngoại hạng Anh luôn được đánh giá là có chất lượng nhất trên thế giới. Tuy nhiên, theo công bố mới nhất của Liên đoàn Thống kê bóng đá quốc tế (IFFHS), giải VĐQG Tây Ban Nha (La Liga) đã soán ngôi bá chủ Premiership tụt xuống thứ Năm.
Chuyển nhượng Bernabeu: "Maicon sẽ ở lại Inter Milan" 22/07/2010 Hi vọng có được sự phục vụ của hậu vệ phải tốt nhất thế giới ở thời điểm này, Maicon, đang trở nên hết sức mỏng manh với Real Madrid sau khi chính đại diện của cầu thủ người Brazil khẳng định anh gần như chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với Inter Milan.
Pep gỡ rối 8 nút thắt liên quan đến Barcelona 22/07/2010 (Bongda24h) - Sau khi bước lên ngôi vô địch La Liga lần thứ hai liên tiếp cùng Barcelona, HLV Pep Guardiola hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, sau khi xuất hiện trong đợt tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới, ông đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến rất nhiều vấn đề ở Barcelona, từ chuyển nhượng, bản hợp đồng mới của ông, tương lai các siêu sao và thậm chí là về Jos
Pep Guardiola: Được cái nọ, mất cái kia 22/07/2010 Thiên hạ đang “bốc” Guardiola lên tận mây xanh. Ngay bản thân tân chủ tịch Sandro Rosell, ngay khi nhậm chức, đã vội vàng lấy lòng các culé bằng cách gia hạn hợp đồng với HLV này thêm 1 năm. Nhưng chưa hẳn, Guardiola đã hoàn hảo như người ta tán tụng…
Tin nóng: HLV Arsene Wenger đã đổi ý và sẵn sàng bán Fabregas 22/07/2010 Arsenal Barcelona Tưởng chừng như thương vụ theo đuổi Fabregas của Barcelona sẽ chẳng đi đến đâu trước động thái cương quyết giữ chân thủ quân của mình từ phía Arsenal
Xavi: “Fabregas gia nhập Nou Camp là điều tất yếu” 22/07/2010 Tiền vệ đang chơi cho Barcelona cho rằng việc Arsenal không muốn bán Cesc Fabregas chỉ là hành động làm trì hoãn một viễn cảnh “không thể tránh khỏi” và anh khẳng định Fabregas sẽ gia nhập sân Nou Camp trong tương lai gần.
Khedria mượn Bayern để đòi lương "khủng" tại Real Madrid 21/07/2010 Barcelona (Bongda24h) - Thương vụ Sami Khedira đã bắt đầu trở lên quá phức tạp với Real Madrid bởi không chỉ có Stuttgart mà ngay cả cá nhân tuyển thủ Đức cũng đang muốn làm giá đối với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.