10 năm C. Ronaldo chơi bóng chuyên nghiệp: Lịch sử mang tên anhTất cả bắt đầu với một chàng trai 17 tuổi lần đầu tiên được ra sân trong một trận đấu chuyên nghiệp giữa Sporting Lisbon và Inter Milan. Đúng 10 năm sau, chàng trai đó đã trở thành một trong những siêu sao hàng đầu thế giới với hơn 300 bàn thắng. 14/08/2012
10 tiên đoán cho La Liga 2012/13 14/08/2012 Bầu không khí bóng đá trước mùa giải La Liga 2012/13 sẽ được hâm nóng với những kịch bản đáng để chờ đợi dưới đây.
13 CLB nổi loạn tại Liga 14/08/2012 13 CLB liên kết đòi chia lại tiền bản quyền truyền hình, nếu không họ sẽ khiến giải vô địch Tây Ban Nha 2012-2013 không thể khởi tranh theo đúng lịch. La Liga mùa mới sẽ khởi tranh từ ngày 18/8 theo lịch thi đấu đưa ra hồi tháng 6.
Real Madrid trước nguy cơ dính “Virus FIFA” 14/08/2012 Barcelona Với việc các ĐTQG tập trung để chuẩn bị cho các trận giao hữu vào giữa tuần, Real Madrid, đội bóng có tới 15 cầu thủ phải thực hiện nghĩa vụ quốc gia, đang lo ngay ngáy bởi bất cứ một chấn thương nào cũng sẽ khiến cho quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của họ không được như ý muốn.
Real phải cẩn thận, vì Barca sẽ rất "đói khát" 14/08/2012 Barcelona Trợ lý HLV Aitor Karanka lên tiếng cảnh cáo các cầu thủ Real Madrid rằng họ cần phải đề cao cảnh giác với Barcelona trong cuộc đua đến chức vô địch La Liga mùa này.
Thay thế Ibra tại Milan: Giuseppe Rossi là người được chọn? 14/08/2012 (Bongda24h) - Tiền đạo người Italia đang nhận được những lời mời trở lại quê hương thi đấu. Và nếu đồng ý, trọng trách mà anh sẽ phải gánh vác là rất lớn: thay thế Ibrahimovic xứng đáng trên hàng công của AC Milan.
Cesc Fabregas .... "ghét cay ghét đắng" chiến thuật của Pep 14/08/2012 Cesc Fabregas thừa nhận anh phải vật lộn để thích nghi với mùa giải trước Barcelona bởi vì hệ thống của HLV Pep Guardiola.
Ajax hỏi mượn bộ đôi Tello & Roberto của Barca 13/08/2012 Barcelona Theo Mundo Deportivo, Ajax đã sẵn sàng nói chuyện với Barca về việc hỏi mượn Cristian Tello và Sergi Roberto.
Barca mất Guardiola, Real tiếp tục thống trị? 13/08/2012 Barcelona Kỷ nguyên Perez 2.0 đang bước vào giai đoạn thành công nhất, với những chiến thắng trên sân cỏ lẫn kinh tế. Sau khi đã hạ bệ Barca trên mặt trận La Liga và trở thành CLB có tổng doanh thu cao nhất thế giới thể thao, Real Madrid đang mơ đến việc thống trị bóng đá Tây Ban Nha. Sự ổn định của đội ngũ đầy rẫy ngôi sao là cơ sở để những Madridista hy vọng.
Barca, Real, Chelsea chú ý: Neymar còn NON và XANH lắm! 13/08/2012 Liverpool Chelsea Barcelona Thần đồng người Brazil, Neymar, cho thấy với những gì đã thể hiện tại Thế vận hội London thì anh chưa sãn sàng để chuyển đến châu Âu thi thố tài năng.
Benzema và Real "chê" tiền của PSG 13/08/2012 PSG Tham vọng và sức hấp dẫn tài chính vẫn không đủ để đội bóng nhà giàu Pháp lôi kéo được ngôi sao của Real Madrid.
Virus FIFA càn quét Barcelona 13/08/2012 Có tới 11 cầu thủ của Barcelona được triệu tập lên tuyển trong tuần này khiến HLV Tito Vilanova chỉ hội tụ đủ quân hai ngày trước khi phải đương đầu với Real Sociedad trong trận ra mắt chính thức mùa bóng 2012-2013 của La Liga.
Real Madrid: Sự chuẩn bị hoàn hảo 13/08/2012 Barcelona Real đã có màn tổng duyệt hoàn hảo tiền mùa giải mới khi đánh bại Celtic 2-0 vào rạng sáng qua. Như vậy, thầy trò HLV Mourinho đã toàn thắng cả 4 cuộc tập trận trong chuyến du đấu Mỹ…
"Vua tốc độ" Usain Bolt "chê" Messi, trao quả bóng vàng cho C.Ronaldo 13/08/2012 (Bongda24h)- Theo lời của Tia Chớp Đen thì Cristiano Ronaldo là một cầu thủ toàn diện hơn hẳn Lionel Messi của Barcelona. Và với những gì đã gặt hái được ở mùa giải vừa qua, Cr7 xứng đáng với danh hiệu cá nhân cao quý Ballon d'Or hơn người đồng nghiệp đang chơi cho Los Blaugrana.
Ronaldo im tiếng, Real vẫn ca khúc khải hoàn 12/08/2012 Callejon và Benzema đã thay nhau lập công, giúp Real nhẹ nhàng hạ Celtic với tỷ số 2-0, kết thúc chuyến du đấu Mỹ mỹ mãn.
David Villa tái xuất và Messi ghi bàn, Barca thắng nhẹ trên đất Rumani 12/08/2012 Barcelona Barca đã kết thúc chuyến du đấu mùa Hè năm nay bằng chiến thắng dễ dàng 2-0 trước Dinamo Bucharest.
Muốn lật ngôi Real, Barca phải tin Tito và tậu Alex Song 11/08/2012 Manchester United Barcelona Tito Vilanova đã dũng cảm nhận nhiệm vụ rất khó khăn là kế thừa Pep Guardiola. Kinh nghiệm của Tito trong vai trò trợ lý được Pep đánh giá cao vì nghĩa là ông không cần lãng phí thời gian để tìm hiểu về Barca. Thay vào đó, ông chỉ cần tuyển mộ cầu thủ một cách đúng đắn để nâng cấp đội hình hiện tại.