Barca sẽ tàn phá kỷ lục của Real?Nếu phong độ của Barca ở La Liga được giữ nguyên như 12 vòng đấu vừa qua, đội quân của HLV Tito Vilanova sẽ kết thúc mùa giải với việc phá vỡ những kỷ lục mà Real Madrid lập được khi lên ngôi vô địch nửa năm trước. 20/11/2012
Guardiola: Tôi sẽ không tha thứ cho ai không trao trái tim mình cho Barca 19/11/2012 Barcelona Đó là lời khẳng định của HLV Pep Guardiola trong buổi nói chuyện đầu tiên của ông với các cầu thủ của Barcelona, theo tiết lộ của nhà báo Guillem Balague, tác giả của cuốn tiểu sử về nhà cầm quân giàu thành tích nhất trong lịch sử của đội bóng xứ Catalunya. Sau đây là toàn văn bài phát biểu ngắn gọn của Guardiola trong lần gặp mặt đầu tiên với các cầu thủ áo đỏ xanh, vào mùa hè 2008:
Tại sao Mourinho và CR7 không được ưa thích ở TBN? 19/11/2012 HLV Real Madrid bị chính các CĐV nhà la ó, trong khi tương lai CR7 đang không rõ ràng và có thể sẽ trở lại Anh.
Benzema: Tôi vẫn chưa trở lại với đúng 100% phong độ 19/11/2012 (Bongda24h) - Trở lại mạnh mẽ với màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng 5-1 của Real Madrid trước Athletic Bilbao, nhưng tiền đạo người Pháp vẫn cho rằng anh sẽ sớm có được phong độ cao nhất ở những trận đấu tới.
Sergio Ramos: Chiến binh không phổi 19/11/2012 Khi Ramos đánh đầu tung lưới thủ môn Iraizoz (bàn đầu tiên cho Real mùa này), ảnh hưởng của anh trong đội hình Real càng được thể hiện một cách rõ nét hơn. Có thể nói, vai trò của cựu trung vệ Sevilla quan trọng với “Mou Team” hơn bất kỳ đồng đội nào khác.
Cuộc đua Pichichi: Messi cho Ronaldo "ngửi khói"? 19/11/2012 Với Leo Messi, việc ghi bàn cũng giống như chúng ta luôn phải hít thở để sống. Và chưa có lúc nào Messi lại “hít thở” mạnh mẽ, sảng khoái như thời điểm này.
Trọng tài TBN lại mắc sai lầm cho trận đấu bắt đầu khi chưa đủ cầu thủ 19/11/2012 Chuyện tưởng như không thể nhưng lại xảy ra đến 2 lần tại La Liga chỉ trong một thời gian ngắn, đó là trọng tài cho trận đấu bắt đầu khi mà một đội còn chưa đủ cầu thủ xuất hiện trên sân.
Karanka: "Ronaldo chẳng việc gì phải hoàn thiện thêm vì đã quá hoàn hảo" 19/11/2012 (Bongda24h) – Trợ lý Aitor Karanka vừa thay Cristiano Ronaldo phản biện lại báo chí với tuyên bố dõng dạc rằng siêu sao người Bồ Đào Nha chẳng việc gì phải hoàn thiện mình nữa khi anh đã… quá hoàn thiện rồi.
Fabregas bị tạm giữ ở sân bay Moscow do .... gian lận hộ chiếu 19/11/2012 (Bongda24h) – Trong khi các đồng đội đã ấm chỗ ở khách sạn để chuẩn bị tập luyện hướng đến trận gặp Spartak Moscow sau đây hai ngày thì Cesc Fabregas vẫn bị cảnh sát Nga tạm giữ tại… sân bay.
Giỏi ghi bàn, chuyền siêu hạng, Benzema toàn diện hơn Ronaldo? 19/11/2012 Karim Benzema đang ngày càng chứng tỏ được rằng anh là một cầu thủ toàn diện như như thế nào. Tiền đạo người Pháp không chỉ tỏ ra sắc bén trong dứt điểm mà còn là một chân chuyền siêu hạng.
Phía sau chiến thắng của Barca: Puyol trở lại, hàng thủ vẫn ăn hại! 19/11/2012 Barcelona Trước Zaragoza, HLV Tito Vilanova đã cho cặp trung vệ Pique – Puyol trở lại, sau khi đội trưởng của Barca bình phục chấn thương. Thế nhưng, sự trở lại của Puyol cũng không tạo ra nét tích cực cho lối chơi phòng ngự vốn đang gây thất vọng ở Camp Nou.
Không trao bóng vàng cho Messi mới là tội ác! 19/11/2012 HLV Jose Mourinho từng bảo, không trao Quả bóng vàng FIFA 2012 cho Cristiano Ronaldo là tội ác. Bây giờ, các cules cũng có lý do để nói một câu tương tự và nhân vật chính là Lionel Messi. Còn hơn một tháng nữa Messi và Barca mới khép lại các trận đấu trong năm 2012, nhưng đến lúc này anh đã ghi dấu ấn (trực tiếp và gián tiếp) vào 101 bàn thắng.
Người giàu nhất thế giới mua đội bóng cũ của Mata 19/11/2012 Manchester United Không phải Atletico, Sociedad và đặc biệt là Getafe như báo chí đồn đoán vài tuần qua mà chính Real Oviedo mới là CLB mà tỷ phú Carlos Slim quyết định đầu tư. Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đầu tư 2 triệu euro vào CLB đang lao đao này.
Real lần thứ 3 thắng kiểu “manita”: Ronaldo “đau bụng”, có sao đâu! 19/11/2012 Những câu chuyện về tương lai của Cristiano Ronaldo lại được thêu dệt, và ngôi sao này cũng vừa có trận đấu khá nhạt trước Bilbao. Dù vậy, Real Madrid vẫn gửi đi một thông điệp của riêng mình bằng chiến thắng kiểu “bàn tay nhỏ”. Đây cũng là lần thứ 3 trong mùa giải Real làm được điều tương tự.
Dũng cảm, tàn nhẫn, thay đổi không ngừng: Ronaldo đã định nghĩa lại bóng đá 19/11/2012 Cựu hậu vệ của Man United Gary Neville tiết lộ rằng cách nhìn nhận về môn túc cầu của anh đã thay đổi trong thời gian thi đấu cùng Cristiano Ronaldo. Ronaldo rời Sporting Lisbon để gia nhập Man United vào năm 2003 khi tuổi còn niên thiếu. Sau 6 năm gắn bó, Ronaldo đã trưởng thành và ghi đậm dấu ấn trong lịch sử M.U. Tuy vậy, để có được thành công, Ronaldo đã phải trả qua những ngày đầu gian khó để thích nghi với cuộc sống ở Old Trafford. Trong bài bình luận mới đây trên tờ Daily Mail, Gary Nevil
Iniesta cảnh báo hàng phòng ngự Barca: Thay đổi hay là chết 19/11/2012 Barcelona (Bongda24h) - Từ đầu mùa, hàng phòng ngự của Barcelona vốn đã khiến người hâm mộ lo lắng khá nhiều nhưng đến thời điểm hiện tại, thậm chí chính các cầu thủ của đội bóng xứ Catalan cũng đã phải lên tiếng yêu cầu hàng thủ cải thiện phong độ.
Sự thật sau cáo buộc CR7 che giấu logo Real 18/11/2012 Cristiano Ronaldo cố tình che logo CLB lại để chứng tỏ anh không còn muồn khoác áo Real Madrid nữa? Không phải. Đấy chỉ là sự bất cẩn của người làm công tác giặt ủi trong đội.