Sergio Ramos: Tấn công nhiều, hiệu quả chẳng bao nhiêuTrang web của Real Madrid vừa công bố một thông tin giật mình về khả năng tấn công của Sergio Ramos. Theo đó, trung vệ người Andalucia đã tung ra 28 cú dứt điểm tổng cộng về phía cầu môn đối phương trong 17 lần ra sân tại Liga mùa giải này. 30/12/2012
Thêm một nạn nhân của Mourinho: Bây giờ Oezil cũng "buồn" 30/12/2012 Jose Mourinho ghê gớm hơn người ta vẫn tưởng về ông. Đó là người dám cả gan phá bỏ một hệ thống chiến thắng, Casillas không phải nạn nhân đầu tiên mà kẻ đầu tiên bị ruồng bỏ là Oezil, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà Real đang sở hữu.
Jose Mourinho và những mảnh ghép đa năng 30/12/2012 Trong thời gian dẫn dắt Real Madrid, đặc biệt là trong nửa mùa giải đã qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha luôn tạo nên những phát kiến sắp xếp đội hình thi đấu khác lạ khiến tất cả phải bất ngờ.
Pepe:" Ronaldo sẽ ở lại Real, nhưng Mourinho thì không chắc" 29/12/2012 (Bongda24h) - Trước những thông tin liên quan đến chuyện nội bộ Real Madrid, trung vệ Pepe đã lên tiếng cho rằng Cris Ronaldo sẽ tiếp tục gắn bó với Los Blancos nhưng còn tương lai của ông thầy Jose Mourinho thì chẳng ai nói trước được điều gì.
Tại sao nên trao QBV cho Cristiano Ronaldo? 29/12/2012 Không có gì bí mật. Cristiano Ronaldo rất muốn đoạt Quả bóng Vàng FIFA sẽ được công bố vào đầu năm 2013.
Mourinho sợ Juventus và muốn dẫn dắt Man Utd 29/12/2012 Manchester United Juventus (Bongda24h) HLV trưởng Real Madrid cho rằng đội hình của Bà đầm già nước Ý rất đáng sợ giống như Porto hồi 2004 - thời điểm ông vẫn còn dẫn dắt đội bóng này. Đồng thời, Jose Mourinho cũng đã tiết lộ mình sẽ là người thay thế Alex Ferguson tại Man Utd
Mourinho vẫn chưa “ba mặt một lời” với Casillas 29/12/2012 Cánh tay phải của Jose Mourinho, trợ lý Aitor Karanka là nhân vật mới nhất lên tiếng về những lùm xùm nội bộ ở Real Madrid.
3 lý do để tin vào bản hợp đồng giữa Bale và Real Madrid 29/12/2012 Barcelona (Bongda24h) – Màn trình diễn chói sáng của Gareth Bale trong màu áo Tottenham giúp anh nổi lên như là một trong những ngôi sao chạy cánh xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, tài năng của Bale sẽ khó có cơ hội phát triển nếu như anh ở lại với Tottenham, và có lẽ lúc này, Real Madrid sẽ là bến đỗ phù hợp hơn cả đối với ngôi sao người xứ Wales.
"Bom tấn" khác ở Bernabeu: Bale sẽ thay thế Ronaldo? 29/12/2012 Ronaldo không muốn gia hạn hợp đồng. Trước nguy cơ có thể mất trắng ngôi sao người Bồ trong 2 mùa giải nữa, Real Madrid có thể sẽ tính đến phương án phải bán Ronaldo ngay trong mùa Hè 2013. Trong trường hợp đó, cái tên mà họ hướng đến để lấp vào chỗ trống mà CR7 để lại bên hành lang cánh trái sẽ là Gareth Bale.
Ramos là hậu vệ... nguy hiểm nhất La Liga 29/12/2012 Sergio Ramos đang thể hiện vai trò của một cầu thủ hàng đầu ở Real Madrid cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Minh chứng là trung vệ này không chỉ biết phòng ngự mà còn là một trong những cầu thủ tấn công nguy hiểm nhất.
Hỏng vụ Villa, Chelsea chuyển hướng Negredo 29/12/2012 Liverpool Chelsea Alvaro Negredo đã nhận được đề nghị chuyển đến Chelsea khi đội bóng Anh tìm kiếm một tiền đạo để hỗ trợ cho Fernando Torres.
Real muốn gia hạn hợp đồng với Alonso: Xabi còn quan trọng hơn CR7 29/12/2012 Manchester United Ronaldo đã từ chối khi Real xúc tiến những bước đầu tiên cho quá trình thương thảo hợp đồng mới nhưng Alonso về cơ bản đã đồng ý kéo dài thời gian gắn bó với “Los Blancos”. Tiền vệ người xứ Basque còn quan trọng hơn cả CR7, ít nhất ở lòng trung thành và sự toàn tâm toàn ý với màu áo trắng.
Bí mật vừa được hé mở: Lionel Messi từng được giới thiệu cho Real trước Barca 29/12/2012 Barcelona Người đại diện đầu tiên của Lionel Messi ở TBN tiết lộ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới này từng bị Real Madrid ngoảnh mặt.
Tito Vilanova sẽ trở lại dẫn dắt Barca sau 15 ngày nữa 29/12/2012 Barcelona (Bongda24h) - Sau một thời gian điều trị sau phẫu thuật căn bệnh ung thư tuyến nước bọt, HLV Tito Vilanova của CLB Barcelona chuẩn bị trở lại với băng ghế chỉ đạo tại sân Camp Nou.
Nhìn lại lượt đi La Liga 2012/13: Nỗi buồn chân sút nội 29/12/2012 Các tiền đạo người Tây Ban Nha đang bị “đè đầu cưỡi cổ” ngay trên quê hương của mình bởi những chân sút ngoại như Messi hay Falcao.
Barcelona quá mạnh so với AC Milan? 29/12/2012 (Bongda24h) - Lá thăm may rủi đã ghép chung Barcelona và AC Milan vào một cặp đấu đầy duyên nợ trong khuôn khổ vòng 1/8 Champions League diễn ra vào tháng 2. Phát biểu của cựu tiền đạo Barca, Patrick Kluivert cho rằng đội bóng của Allegri sẽ không có một chút cơ hội nào trước Gã khổng lồ xứ Catalan.
Đằng sau vụ Mou “đầu hàng Barca và trảm Casillas” - Kỳ 1: Một âm mưu được tính toán kỹ 29/12/2012 Barcelona Việc HLV Jose Mourinho tung khăn trắng trước Barca sau 17 hiệp đấu, khi tuyên bố “ Madrid hầu như không thể giành Liga nữa”, và cho thủ môn xuất sắc nhất thế giới Iker Casillas ngồi trên băng ghế dự bị trước Malaga là kết cục của một câu chuyện dài chưa có hồi kết.