Thứ Sáu, 09/01/2026

Bóng đá Tây Ban Nha

Messi lên tiếng, Barcelona tìm lại niềm vui

Messi lên tiếng, Barcelona tìm lại niềm vui

(Bongda24h) - Dù vấp phải sự kháng cự mãnh liệt của các vị khách và bản thân Barca cũng không thể hiện được đúng hình ảnh đích thực nhưng bằng bản lĩnh cùng vài sự thay đổi nhỏ trong lối chơi (đánh biên nhiều hơn), Barca vẫn có được thắng lợi 2-1. Sevilla bất ngờ mở tỷ số trước vào cuối hiệp 1 và sau giờ nghỉ giải lao, lần lượt David Villa, Lionel Messi lập công, qua đó giữ lại 3 điểm ở Nou Camp.

Kaka bừng sáng, Real hú vía vượt qua đội bét bảng Deportivo

Kaka bừng sáng, Real hú vía vượt qua đội bét bảng Deportivo

(Bongda24h) - Những người yêu mến Kaka sẽ cực hạnh phúc khi xem trận đấu này. Hình ảnh Kaka thiên thần thời hoàng kim như trở lại trong màu áo Real, được thể hiện qua chỉ 1 cú sút xoáy và 1 đường chuyền. Thế là đủ để người ta hi vọng Kaka sẽ chính thức tìm lại được mình. Ngoài ra, Ronaldo, Di Maria cũng chơi rất tốt, tuy nhiên số 22 lại làm cho người ta nhớ tới mình bằng một chiếc thẻ đỏ không thể lãng xẹt hơn, có thể nói là hi hữu trong lịch sử bóng đá.

Diego Lopez: Ngày về của “bạch tuộc” xứ Galicia

Diego Lopez: Ngày về của “bạch tuộc” xứ Galicia

Barcelona và Manchester United, Camp Nou và Old Trafford, đó là những từ được nhắc tới nhiều nhất ở Real Madrid những ngày này. Nhưng đội bóng của Mourinho không vì thế mà quên đi nhiệm vụ trước mắt, giành 3 điểm tại Riazor. Cơ hội vô địch La Liga của Club Blanco đã hết nhưng họ vẫn phải phấn đấu cho mục tiêu tốp 3 để giành vé vào thẳng vòng bảng Champions League mùa giải sau và Malaga đã đuổi rất sát ở phía sau.

Không Alonso, Real sống sao qua giông bão?

Không Alonso, Real sống sao qua giông bão?

Trận hòa 1-1 trước M.U tại Bernabeu trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League không chỉ khiến Real gặp thách thức rất lớn trong việc giành vé vào tứ kết mà còn cướp đi của đội bóng Madrid một trong những cầu thủ quan trọng nhất. Đó là Xabi Alonso, người đã thi đấu với M.U trong tình trạng thể lực không đảm bảo với những vết đau khắp thân thể. Tiền vệ người xứ Basque đã gắng gượng thi đấu nhưng vẫn phải rời sân trong những phút cuối trận. Anh được cho nghỉ trong trận đấu với Vallecano cuối tuầ

top-arrow
X