Chính thức: Adriano gia hạn hợp đồng với Barcelona(Bongda24h) - Dù không có được một vị trí chính thức trong đội hình Barcelona, nhưng Adriano vẫn nguyện trung thành với Gã khổng lồ Catalan. 23/05/2013
Neymar tàn phá Barca, và ngược lại? 23/05/2013 Barcelona Ở Camp Nou, bom tấn có thể trở thành bom xịt. Đó là những gì đã diễn ra với những vụ chuyển nhượng lớn nhất gần đây với Ibrahimovic, Villa hay Alexis Sanchez.
Messi tấm tắc khen ngợi Meymar: Hãy đến Barca nào 23/05/2013 Barcelona (Bongda24h) - Phản ứng trước những thông tin cho rằng Neymar sẽ gia nhập Barcelona, Messi đã đáp lại bằng những lời lẽ đầy thân thiện mời gọi ngôi sao xứ Samba đến sân Nou Camp.
Tin chính thức: Higuain dập tắt hi vọng của Arsenal, chuẩn bị gia nhập Juventus 23/05/2013 Arsenal Juventus (Bongda24h) - Mất chỗ ở Real, đồng thời được cả Juve và Arsenal quan tâm, một tương lai mới mở rộng với Gonzalo Higuain. Và có vẻ như chặng đường sắp tới trong sự nghiệp của anh 99% sẽ nằm ở đất nước hình chiếc ủng.
Pellegrini rời Malaga vào cuối mùa 22/05/2013 Malaga Chiến lược gia người Chile thừa nhận rằng ông sẽ rời Malaga và khẳng định điểm đến tiếp theo mà ông chọn chỉ vì mục đích hoàn thành tham vọng túc cầu, không phải tiền bạc.
Nếu Ancelotti không đến, Real Madrid đã có phương án B 22/05/2013 Barcelona Lựa chọn số 1 của Madrid cho vị trí HLV kế nhiệm Jose Mourinho vẫn là Carlo Ancelotti. Nhưng nếu cuối cùng thương vụ này đổ vỡ thì phương án B của Madrid sẽ là Jupp Heynckes.
Carlo Ancelotti: Một bức tranh tương phản của Mourinho 22/05/2013 Coverciano, trung tâm huấn luyện nằm lọt thỏm trong vùng Tuscany bên ngoài Florence, được coi là cái nôi của bóng đá Ý, nơi những gia tài của nền bóng đá này được cất giữ và lưu truyền. Một trong số đó là luận án "Tương lai của bóng đá. Sẽ năng động hơn" của Carlo Ancelotti.
Tổng biên tập tờ AS: Real từng có 2 vấn đề, giờ chỉ còn 1 22/05/2013 Sau khi chủ tịch Florentino Perez chính thức thông báo Jose Mourinho sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải, tổng biên tập tờ nhật báo AS, cây bút gạo cội và có tiếng của làng báo thể thao TBN, ông Alfredo Relano đã có một bài viết về sự kiện này.
"Real Madrid sẽ sống tốt mà không cần Mourinho" 22/05/2013 Barcelona Bình luận trên trang Goal.com, nhà báo Ben Hayward cho rằng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có đủ cơ sở để thành công dưới triều đại một HLV mới, người sẽ đến thay Jose Mourinho trong nay mai.
Lionel Messi là một… chú chó tại Barca 22/05/2013 Barcelona Bài viết từ trang blog cá nhân của nhà báo người Argentina, Hernan Casciari, được viết vào ngày 11 tháng 6 năm 2012. Đừng vội bình luận điều gì khi đọc tiêu đề.
Florentino Perez và các lý do "trảm tướng" 22/05/2013 Mourinho đã ra đi. Báo chí Tây Ban Nha nói rằng đấy là cuộc chia tay dựa trên sự đồng thuận. Sẽ không có bất kỳ sự đền bù kinh tế nào cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.
Mourinho muốn bán David Luiz: Real, Barca sẵn sàng nhập cuộc 22/05/2013 Manchester United Barcelona Nguồn tin của Daily Mail nói rằng Jose Mourinho lo ngại về khả năng phòng ngự của David Luiz nên tính chuyện tìm kiếm trung vệ mới cho Chelsea. Ngay lập tức anh được liên hệ với Real Madrid và Barcelona.
Real và mục tiêu Ancelotti: Chìa khóa là Di Maria, Pepe và Coentrao 22/05/2013 Khi xác nhận về cuộc chia tay với Jose Mourinho, Chủ tịch Florentino Perez thừa nhận nỗ lực đàm phán để có Carlo Ancelotti vẫn chưa đi đến kết quả như mong muốn. Để thuyết phục PSG, những cộng sự của Perez đang tiến hành kế hoạch mới, khi sẵn sàng đưa ba cầu thủ vào quá trình đàm phán.
Real Madrid: Cái giá của cuộc chiến 22/05/2013 Barcelona Jose Mourinho đã gây nên cuộc chiến trong nội bộ Real Madrid, với mục đích kiếm cho mình một khoản tiền đền bù trước khi hai bên chia tay. Tuy nhiên, với một ông trùm trong lĩnh vực điều hành kinh doanh và kiếm tiền, Florentino Perez đã không để điều đó xảy ra.
Sa thải Mou để mừng sinh nhật Casillas? 22/05/2013 Jose Mourinho sẽ xách vali rời Bernabeu khi mùa giải này kết thúc. Florentino Perez bảo đó không phải một quyết định sa thải, chỉ là một sự chia tay dựa trên sự đồng thuận từ hai phía.
Florentino Perez: Ông chủ "sát thủ" hàng đầu thế giới 22/05/2013 Gần 3 nhiệm kì nắm giữ chiếc ghế Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đã sa thải tổng cộng 8 HLV. Ông sắp tái đắc cử nhiệm kì thứ 4 và câu hỏi đặt ra là sẽ có bao nhiêu nhà cầm quân nữa bị "trảm" dưới quyền lực của người đàn ông này?
Pepe Reina không thèm để mắt tới Barcelona 22/05/2013 (Bongda24h) - Thủ môn 30 tuổi đang được đội chủ sân Nou Camp săn đón ráo riết để đem về thay thế cho Victor Valdes, người đang rục rịch ra đi vào mùa hè này. Thế nhưng, bất chấp việc vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công với Liverpool, Reina cũng không quan tâm tới Gã khổng lồ xứ Catalan.