Từ chối M.U và Chelsea, Falcao muốn sang Monaco?Khi thị trường chuyển nhượng Hè 2013 đang đến gần, Radamel Falcao được xem là một trong những cầu thủ có thể tạo “bom tấn”. Phong độ và sự toàn diện của Falcao trong màu áo Atletico giúp anh nhận được nhiều sự quan tâm từ các CLB lắm tiền. 11/05/2013
Vì sao vụ việc Pepe giẫm lên tay Messi bị ỉm đi? 10/05/2013 Alfredo Florez, cựu chủ tịch Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá TBN (RFEF), mới đây đã tiết lộ lý do vì sao vụ việc Pepe từng giẫm lên tay Messi ở mùa giải 2011/12 đã bị cho qua và không được xử lý.
Cesc Fabregas: Hãy ra đi, nếu có thể 10/05/2013 Hai mùa bóng ở Barca với không ít sự thất vọng có lẽ là đủ để Cesc Fabregas nghĩ đến giải pháp chia tay Camp Nou hòng cứu vãn sự nghiệp của anh.
Jose Mourinho phá nát Real để trục lợi cá nhân 10/05/2013 HLV Jose Mourinho quyết định sẵn sàng hy sinh danh tiếng của mình để đổi lấy vài triệu euro. Và ông quyết định tạo ra một đám cháy để bị đuổi khỏi Nhà Trắng nhằm không phải trả khoản tiền bồi thường do tự ý phá vỡ hợp đồng.
Real Madrid đối mặt bài toán mất nhạc trưởng ở chung kết cúp Nhà vua 10/05/2013 Barcelona Mất Mesut Ozil, cầu thủ chuyền bóng dọn cỗ nhiều nhất tại Real Madrid suốt ba năm qua, “kền kền” có thể gặp nhiều khó khăn trong trận chung kết Cup Nhà vua với Atletico Madrid tuần sau.
Thiago Silva thừa nhận có thể sang Barcelona 10/05/2013 (Bongda24h) - Người đại diện của Thiago Silva mới đây đã lên tiếng phát biểu về tương lai của trung vệ người Brazil. Ông thừa nhận rằng thật khó để PSG bán Silva với bất kì giá nào, nhưng trung vệ này luôn sẵn sàng để tới Barcelona.
Tổng hợp chuyển nhượng 24h qua: Falcao sang Monaco, Villa về Tottenham, Lewandowski tới Bayern? 10/05/2013 Tottenham Monaco (Bongda24h) - Bongda24h.vn xin gửi cho bạn đọc những thông tin chuyển nhượng nóng "bỏng tay" trong 24h qua.
Barca và kế hoạch 115 triệu euro: Cuộc cách mạng của Tito 10/05/2013 Barcelona Báo chí TBN khẳng định Barca vừa tổ chức một cuộc họp kín với sự tham gia của các thành viên Ban huấn luyện để chuẩn bị cho một cuộc cách mạng nhân sự rầm rộ trong mùa Hè tới. Và ý kiến của Tito Vilanova được lắng nghe một cách đặc biệt.
Ronaldo chạm mốc 200 bàn thắng cho Real: Buồn ơi, chào mi! 10/05/2013 Tháng 9/2012, Ronaldo gây ra một cơn địa chấn khi tuyên bố “buồn” sau khi lập cú đúp vào lưới Granada. 8 tháng sau, Ronaldo là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới. Anh mỉm cười, anh gào thét trong niềm vui sướng tột cùng của bàn thắng thứ 200 cho Real Madrid.
Cựu cầu thủ Real ủng hộ Del Bosque thay thế Mourinho 10/05/2013 ĐT Tây Ban Nha Cựu cầu thủ của Real Madrid, Christian Karembeu, hy vọng rằng HLV Vicente del Bosque sẽ từ bỏ công việc huấn luyện tại đội tuyển Tây Ban Nha để đến Santiago Bernabeu.
Thiago Silva suýt sang Barca vào năm 2012 09/05/2013 Barcelona Theo tiết lộ của nhật báo Mundo Deportivo, Thiago Silva - hậu vệ người Brazil đang là mục tiêu theo đuổi của Barca mùa hè này, từng suýt cập bến Camp Nou trong mùa hè 2012. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã đến PSG.
5 cái tên rất có thể sẽ chia tay Barcelona vào Hè này 09/05/2013 (Bongda24h) – 2012/13 là một mùa giải không thực sự thành công của Barcelona. Và để có thể tái lập thành tích ăn 3 như ở mùa giải 2008/09, Barca sẽ rất cần phải tăng cường lực lượng. Tuy nhiên, để có thể làm được điều đó, trước tiên họ sẽ phải tiến hành thanh lý một số cầu thủ, nhằm giúp cho ngân quỹ chuyển nhượng trở nên dồi dào hơn.
Trợ lý của Jose Mourinho tố cáo báo chí Tây Ban Nha lá mặt lá trái 09/05/2013 ĐT Tây Ban Nha HLV phó của Real Madrid, Aitor Karanka, đã chỉ trích thái độ trở mặt của báo chí Tây Ban Nha khi lúc đầu “chém giết” Pepe còn bây giờ thì đứng ra bảo vệ.
Busquets trấn an CĐV: Tôi sẽ không đi đâu cả 09/05/2013 (Bongda24h) - Mới đây, tiền vệ của Barcelona đã khẳng định quyết tâm đánh bại Atletico Madrid để đảm bảo chức vô địch tại La Liga, và đồng thời trấn an người hâm mộ bằng cách khẳng định anh sẽ không rời đội bóng, bất chấp việc Barca đang chứng kiến cuộc tháo chạy của các ngôi sao.
Hủy diệt Malaga bằng tỷ số tennis, Real làm chậm ngày lên ngôi của Barca 09/05/2013 Malaga Barcelona Real Madrid không hề có ý định buông xuôi ở La Liga khi đánh bại Malaga 6-2 tại Bernabeu nhờ các pha ghi bàn của Albiol, C.Ronaldo, Benzema, Oezil, Modric, Di Maria. Đoàn quân HLV Mourinho tạm thời thu hẹp khoảng cách xuống còn 8 điểm với đội đầu bảng Barcelona..
Adriano Galliani: Puyol sẽ không bao giờ tới AC Milan 09/05/2013 (Bongda24h) - Gần đây có những tin đồn cho rằng Carles Puyol chuẩn bị rời Barcelona để tới AC Milan thi đấu nốt phần còn lại của sự nghiệp. Thế nhưng, chính Giám đốc điều hành Adriano Galliani của Milan đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh định hướng của Milan trong vài năm tới là đào tạo trẻ.
Ronaldo đạt mốc 200 bàn tại Real, khiến các huyền thoại phải ngước nhìn 09/05/2013 (Bongda24h) - Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bỏ lỡ một quả penalty trước Malaga vào đêm qua một cách đầy đáng tiếc, nhưng với bàn thắng sau đó, anh đã chính thức cán mốc 200 bàn cho Real chỉ trong vòng 5 năm thi đấu tại Santiago Bernabeu.