Oezil về Emirates, Fabregas mừng cho ArsenalCựu đội trưởng "Pháo thủ" tỏ ra ngạc nhiên trước quyết định bán tiền vệ người Đức của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. 05/09/2013
Gareth Bale, thương vụ có tầm vóc vượt xa khuôn khổ bóng đá 05/09/2013 Khi Florentino Perez giới thiệu Gareth Bale với các cổ động viên Real Madrid trong ngày thứ 2 vừa qua, có lẽ ít người biết được ý nghĩa những gì ông đang làm vượt xa cả tầm vóc bóng đá.
Góc kỹ thuật: Vị trí nào cho Gareth Bale? 04/09/2013 Sẽ còn nhiều tranh cãi về giá chuyển nhượng Bale. Nhưng Bale có lẽ sẽ thành công, bởi anh là một con người không ngừng nỗ lực và tiến bộ, giống như Cristiano Ronaldo, và bởi Real đã dành mọi điều tốt đẹp để giúp ngôi sao người xứ Wales tỏa sáng, kể cả bán đi nhạc trưởng Oezil.
Đắt giá nhất, Bale vẫn có thể ngồi dự bị 04/09/2013 Trợ lý HLV Real - Paul Clement lên tiếng cảnh báo, Gareth Bale sẽ không chắc suất đá chính ở Bernabeu dù vừa gia nhập CLB với mức giá kỷ lục 86 triệu bảng.
El Clasico chuyển nhượng: Real thua đậm Barca 04/09/2013 Barcelona Xét tổng thể, Neymar đáng giá gấp đôi Bale, từ các danh hiệu cho tới bàn thắng.
Real đã phạm “sai lầm” khi bán Ozil 04/09/2013 (Bongda24h.vn)- Sau khi có được Isco và Gareth Bale, Real đã để Mesut Ozil chuyển sang Arsenal với phí chuyển nhượng 42,5 triệu bảng. Trước thông tin này, tuyển thủ Đức Thomas Muller tỏ ra hết sức bất ngờ và cho rằng đây là một quyết định hoàn toàn sai lầm của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
Isco "từ chối" mặc chiếc áo số 10 Ozil để lại 04/09/2013 (Bongda24h.vn)- Mesut Ozil đã chính thức trở thành người của Arsenal và chiếc áo số 10 ở Real Madrid hiện nay đang không có ai sở hữu. Nhiều người ủng hộ việc tân binh Isco “kế thừa” số áo này nhưng cựu tiền vệ Malaga mới đây vừa lên tiếng phủ nhận thông tin trên.
Real Madrid vẫn còn "hàng tồn": Không thể bán được Coentrao 04/09/2013 Barcelona Ngay trước thềm thị trường chuyển nhượng đóng cửa, báo chí Anh và Tây Ban Nha cùng khẳng định Real Madrid và Man United đã hoàn tất thương vụ Fabio Coentrao. Nhưng rốt cuộc, vụ chuyển nhượng này đã không thể xảy ra như mong đợi.
Barca nhức nhối vì chấn thương 04/09/2013 Barcelona Mùa giải của Barca mới chỉ bắt đầu, nhưng đã có những rắc rối về thể lực chung của các cầu thủ. Chỉ một thời gian ngắn, nhưng đã xuất hiện nỗi lo về chấn thương. Đây có thể là một trong hai thách thức lớn với Barca trên hành trình bảo vệ ngai vàng La Liga, bên cạnh kình địch Real Madrid.
Real Madrid bán Oezil: Nhà giàu nhưng vẫn cần tiền 04/09/2013 Barcelona Mua Gareth Bale với giá kỷ lục trong lịch sử, Real Madrid cũng đã phải bán đi Mesut Oezil, cũng là thương vụ bán đắt giá nhất mọi thời của họ (50 triệu euro), để cân bằng thu chi. Trước đó, họ cũng đẩy đi Higuain, Callejon.v.v để có tiền mua Bale, và lương của cầu thủ người xứ Wales có thể được bù thêm từ vụ đẩy Kaka. Mua Bale có thể là một thương vụ mạo hiểm, nhưng cũng rất tính toán của Madrid.
Messi-Neymar vs Ronaldo-Bale: Cuộc đối đầu giữa các vì sao 04/09/2013 Real Madrid vừa chính thức hoàn tất thương vụ “bom tấn” mang tên Gareth Bale vào đúng ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Đây có thể coi như là một màn đáp trả của Chủ tịch Florentino Perez với Barca sau khi đội chủ sân Camp Nou đã có sự phục vụ của Neymar.
Bale không đủ sức chơi 90 phút 04/09/2013 HLV trưởng tuyển Xứ Wales cho rằng, tân binh Real sẽ không đủ thể lực để có thể chơi trọn vẹn 90 phút trong các trận vòng loại World Cup chuẩn bị diễn ra.
Real sắp loạn: Ronaldo phát điên vì Perez bán Oezil! 04/09/2013 (Bongda24h) - Chưa cần biết bản hợp đồng mới Gareth Bale sẽ mang đến những hệ quả gì cho phòng thay đồ của Real Madrid, chỉ biết rằng sự ra đi của Mesut Oezil đã làm cho nội bộ Real Madrid lục đục và rối tung như canh hẹ.
Barca chuẩn bị "trói" Iniesta: Lương của Iniesta cao hơn Bale 04/09/2013 Barcelona Kế hoạch gia hạn hợp đồng với Andres Iniesta đang được Barca soạn thảo. Một khi mọi chuyện chính thức được thông qua, Iniesta sẽ đứng trên Neymar cùng nhiều người khác, và chỉ xếp sau Lionel Messi. Đó sẽ là một phần thưởng đặc biệt mà Barca dành cho Iniesta, người đang bước vào mùa giải thứ 12 của mình ở Camp Nou.
Bale đáng giá hơn cả 91 triệu euro 04/09/2013 Ở tuổi 24, Gareth Bale đã hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Real Madrid và tự biến mình thành cầu thủ đắt giá thứ hai trong lịch sử bóng đá, chỉ kém Cristiano Ronaldo.
Chỉ sau 3 vòng, Liga đã có HLV bị sa thải 04/09/2013 Jose Luis Mendilibar đã trở thành HLV đầu tiên bị mất việc tại Liga mùa này sau khi ông bị Osasuna sa thải vào hôm thứ Ba vừa qua sau sự khởi đầu tồi tệ ở mùa bóng năm nay.
Bán Oezil là nước đi dại dột của Real Madrid? 04/09/2013 Barcelona (Bongda24h) - Gã khổng lồ của La Liga đã đổi một trong những cầu thủ được yêu quý nhất trong đội hình của họ lấy khoản lợi nhuận khổng lồ, 35 triệu euro. Sau khi Isco và Bale cập bến Santiago Bernabeu, Oezil đã không còn tồn tại trong mắt Florentino Perez...