Ronaldo từng chỉ là lựa chọn… thứ 3 của Real Madrid Cristiano Ronaldo sắp trở thành người hạnh phúc nhất với bản hợp đồng mới, nhưng phía sau đó là câu chuyện dài liên quan đến những nước cờ của Chủ tịch Florentino Perez. Người đứng đầu Nhà trắng từng muốn dùng Gareth Bale để thay Cristiano, nhưng ông đã sớm nhận thấy sai lầm và ngay lập tức chuộc lỗi. 15/09/2013
Gareth Bale lập công trong ngày ra mắt, Real vẫn hòa nhọc nhằn Villarreal 15/09/2013 Villarreal Hành quân đến sân El Madrigal, Real Madrid dù thi đấu đầy cố gắng vẫn bị đội chủ nhà Villarreal cầm hòa 2-2. C. Ronaldo lập công, Gareth Bale ghi bàn ngay trận ra mắt đội bóng mới, nhưng sai lầm ở hàng thủ đã khiến Real Madrid không thể chiến thắng.
Barca may mắn đánh bại Sevilla sau trận cầu siêu nghẹt thở 15/09/2013 Sevilla Barcelona (Bongda24h) - Đêm qua, Sevilla đã phải tức tưởi rời khỏi Nou Camp với một thất bại không phục. Họ đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để rồi lật ngược thế cờ sau khi bị dẫn trước hai bàn nhưng cuối cùng vẫn thua bởi một bàn "quá giờ" của đối thủ do sự ưu ái của trọng tài. Không những vậy, trước đó, họ từng bị từ chối một bàn thắng mười mươi.
Bale đắt nhất thế giới nhưng vẫn quá "nghèo" so với Ronaldo 14/09/2013 Cristiano Ronaldo không còn là cầu thủ đắt giá nhất thế giới mà là Gareth Bale. Tuy nhiên, nếu xét về thu nhập thì tân binh của Real Madrid vẫn còn kém xa người đồng đội nổi tiếng.
Ronaldo từ chối tiền của đại thiếu gia Monaco 14/09/2013 Monaco Tờ Le 10 Sport vừa đưa tin, tỷ phú Dmitry Rybolovlev từng hai lần dùng tiền với hy vọng lôi kéo Cristiano Ronaldo về Monaco, nhưng đều bị anh lắc đầu từ chối.
Ngày ra mắt của các ngôi sao mới tại "Dải thiên hà" 14/09/2013 Gareth Bale được kỳ vọng sẽ theo đi con đường thành công của những Luis Figo, Zinedine Zidane, Cristiano Ronaldo. Real từng đón một loạt ngôi sao thuộc diện đắt nhất thế giới, dưới triều đại Chủ tịch Florentino Perez. Nhiều cầu thủ trong số đó đã ra mắt và thi đấu thành công.
Llorente bất ngở trở thành mục tiêu của cả Real lẫn Barca 14/09/2013 Barcelona (Bongda24h.vn)- Chân sút của Juventus đang được xem như một món hàng “hớ” với đội bóng thành Turin. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà cả Real và Barca đều đưa anh vào tầm ngắm trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.
Nội bộ Barca: Khi Iniesta không vui 14/09/2013 Barcelona Buồn? Không! Nhưng ít nhất thì Andres Iniesta không thực sự vui và thoải mái ở thời điểm này. Điều đó được minh chứng bằng việc ngôi sao người Albacete vừa nói lời từ chối hợp đồng mới mà Barca đưa ra. Đây là một quyết định khá bất ngờ với Barca, cũng như các cule.
Ancelotti: Chính Ozil đòi đi vì "sợ" Isco và Bale 14/09/2013 HLV người Ý đã bác bỏ lại những "cáo buộc" của học trò cũ đồng thời cho rằng, Ozil lựa chọn ra đi vì lo ngại phải cảnh trạnh với Isco và Bale.
Hàng công Barca: Messi là cơn ác mộng của Emery 14/09/2013 Barcelona Unai Emery chưa một lần giành chiến thắng khi đối đầu với Barca, và Lionel Messi thực sự là cơn ác mộng đối với nhà cầm quân xứ Basque.
Hàng công Real Madrid: Dưới bóng quyền lực của Ronaldo 14/09/2013 Barcelona Cristiano Ronaldo đã trở lại sau chấn thương, để chinh phục mành lưới Villarreal và khẳng định vị thế “ông chủ” trong đội hình Real Madrid, khi mà khả năng Gareth Bale đá chính ở El Madrigal không hề cao.
Barca - Sevilla: Sức mạnh của "siêu nhân" 14/09/2013 Sevilla Barcelona Với phong độ tích cực trong những trận đấu vừa qua, đêm nay (14/9), Lionel Messi đang đứng trước cơ hội làm tung lưới Sevilla, qua đó chinh phục kỷ lục mới cho bản thân mình.
Villareal - Real Madrid: "Bản hợp đồng thế kỷ" ra mắt 14/09/2013 Barcelona Cầu thủ đắt giá nhất thế giới Gareth Bale đang tích cực lấy lại thể lực nhằm đáp ứng sự mong mỏi của giới hâm mộ Real.
Mới tới Real, Bale bị "ông trùm" Ronaldo triệt hạ không thương tiếc! 14/09/2013 Không lâu sau khi chuyển đến đội bóng mới, Bale đã bắt đầu cảm thấy áp lực với chiếc áo Real Mandrid khoác trên mình.
"Chiến tranh lạnh" Rosell - Perez 13/09/2013 Năm 2010, không lâu sau khi Sandro Rosell đắc cử Chủ tịch Barcelona, hai vị sếp tối cao của hai CLB danh tiếng nhất TBN đã trao cho nhau cái ôm siết chặt vào buổi sáng của ngày diễn ra trận cầu “kinh điển”. Cái ôm nồng ấm và hành động nắm tay, vỗ vai nhau trước ống kính truyền thông ấy gợi nhớ tới cái bắt tay huyền thoại giữa Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev tại Nhà Trắng vào tháng 12/1987, trong thời kỳ Chiến tranh lạnh.
Real công bố đội hình “mở màn” Champions League: Bale đá chính, Casillas trở lại 13/09/2013 (Bongda24h.vn)- Giữa tuần tới, Champions League 2013/2014 sẽ chính thức khai mạc với lượt trận vòng bảng đầu tiên. HLV Ancelotti cũng vừa cho biết cuộc đối đầu với Galatasaray sắp tới đây có thể sẽ là trận đá chính đầu tiên của tân binh Gareth Bale, đồng thời chứng kiến luôn cả sự kiện Iker Casillas được bắt chính trở lại sau nhiều ngày dự bị.
Gareth Bale có khả năng ra sân trong trận đấu với Villarreal 13/09/2013 Villarreal (Bongda24h.vn) - Trong buổi họp báo mới đây, HLV Ancelotti của Real Madrid đã xác nhận rằng, có thể cầu thủ đắt giá nhất thế giới - Gareth Bale sẽ có mặt trong trận đấu với Villarreal vào thứ 7 tới đây.