Messi lợi dụng Chelsea và Man City?Lionel Messi có thể tận dụng việc được cả Chelsea và Man City quan tâm nhằm đề nghị Barca đẩy nhanh việc gia hạn hợp đồng. 30/11/2013
Ancelotti lên tiếng khẳng định tương lai của Ramos 30/11/2013 (Bongda24h.vn)- Gần đây, báo giới Tây Ban Nha đã đưa ra khá nhiều thông tin liên quan tới việc bất đồng giữa Sergio Ramos và chủ tịch Florentino Perez. Điều này đã làm xuất hiện những nghi ngờ về tương lai của cựu cầu thủ Sevilla tại sân Bernabeu. Mặc dù vậy, HLV Carlo Ancelotti mới đây vẫn “một mực” khẳng định rằng Ramos không có bất cứ mâu thuẫn nào với ban lãnh đạo đội bóng và tương lai của anh là ở Madrid.
Băng thủ quân Real Madrid: Biểu tượng thất truyền 30/11/2013 Barcelona Trong lịch sử hào hùng hơn 1 thế kỷ của Real Madrid, chưa bao giờ chiếc băng thủ quân lại đứng trước nguy cơ trở thành “biểu tượng thất truyền” như vào thời điểm này.
Real Madrid - Valladolid: Đêm của Gareth Bale? 30/11/2013 Barcelona Valladolid C. Ronaldo vắng mặt do chấn thương, nhưng sức mạnh của Real Madrid không hề mất đi bởi họ còn có Gareth Bale. Đêm nay, tiền đạo người xứ Wales được kỳ vọng sẽ chói sáng để giúp đội nhà giành trọn 3 điểm trong cuộc tiếp đón Valladolid.
Các sao Barca mất bao lâu để tốt nghiệp La Masia? 30/11/2013 Barcelona Để được đứng trong hàng ngũ của một đội bóng lớn như Barca không bao giờ là chuyện dễ dàng. Thông thường, các cầu thủ phải trải qua khóa đào tạo khắc nghiệt kéo dài vài năm trước khi được HLV cho ra sân trong đội hình một.
Messi và Neymar còn xa nhau, Barca còn chưa hoàn hảo 30/11/2013 Barcelona Thiếu Messi đã có Neymar hay ngược lại không phải là điều Barca hướng tới. Đội bóng này cần sự tỏa sáng đồng loạt của cả hai.
Real: Ronaldo nên san sẻ đá phạt với Bale 29/11/2013 Những cú đá phạt ở Real luôn là đặc quyền của riêng Ronaldo nhưng đã đến lúc để thay đổi.
Barcelona chi 20 triệu bảng cho sao Tottenham 29/11/2013 Tottenham Barcelona đang cân nhắc chi ra 20 triệu bảng để chiêu mộ hậu vệ đa năng của Tottenham, Jan Vertonghen.
Hàng công Real Madrid: "Thuốc nổ" Di Maria 29/11/2013 Barcelona Hoạt động gần khắp mặt sân, tích cực đảo cánh với Bale và chơi cả trung lộ, ghi 1 bàn và kiến tạo 1 cơ hội, Angel Di Maria một lần nữa trở thành nỗi ám ảnh đối với Galatasaray. Kể từ khi HLV Carlo Ancelotti xuất hiện, Di Maria đã, đang và sẽ tiếp tục là một “khối thuốc nổ” trong đội hình Real.
Arsenal và Bayern tranh nhau sao trẻ của Real Sociedad 29/11/2013 Arsenal (Bongda24h.vn)- Theo những tin tức từ báo giới Tây Ban Nha tiết lộ thì cả Arsenal và Bayern Munich đều đang dành sự quan tâm đặc biệt tới tài năng trẻ Antoine Griezmann của Real Sociedad. Mùa giải năm nay, cầu thủ 22 tuổi đang có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trong màu áo đội bóng xứ Basque và được giới chuyên môn đánh giá rất cao.
Ngó lơ Chủ tịch, Sergio Ramos bị "rao bán" 29/11/2013 Bão táp lại sắp nổi lên ở Real Madrid. Tại lễ trao xe Audi mới cho các cầu thủ áo trắng diễn ra hôm 28/11, trung vệ Sergio Ramos đã ngoảnh mặt làm ngơ và không thèm bắt tay chủ tịch Florentino Perez. Bình luận về việc này, nhà báo Alfredo Relano, Tổng Biên tập của tờ AS, viết:
Thiếu cá tính, Barca có nên thay đổi? 29/11/2013 Barcelona Nếu thất bại trước Ajax chỉ là một tai nạn thông thường, người Catalunya chẳng cần quan tâm đến nó. Nhưng khi cả HLV Gerardo Martino lẫn các cầu thủ Barca cùng nhau mổ xẻ, phân tích, thất bại ấy không còn bình thường nữa. Đang có một Barca nhạt nhòa về bản sắc. Chính xác hơn là một "đội bóng vô hồn, không cảm xúc, thiếu niềm tin và sự nhiệt huyết", như đúng cách báo chí Catalunya đã viết về họ.
Cristiano Ronaldo khẳng định sẽ trở lại vào cuối tuần này 29/11/2013 (Bongda24h.vn)- Với chấn thương cơ đùi dính phải trong trận gặp Almeria, Cristiano Ronaldo đã không được ra sân tại Champions League rạng sáng thứ năm vừa qua, khi Real tiếp Galatasaray.
Real Madrid và chiến thắng không Ronaldo: Về tinh thần, Real hơn hẳn Barca 29/11/2013 Barcelona Nếu như Barca bị chỉ trích mạnh về thái độ vì chỉ mang 15 cầu thủ tới Amsterdam và chơi hời hợt trong bối cảnh đã cầm chắc vé thì 10 cầu thủ Real đã đá một trận ra trò để ghi tới 4 bàn.
Neymar lại "nịnh" Messi 29/11/2013 Theo Neymar, Lionel Messi chính là "nền tảng" của Barcelona và anh hy vọng ngôi sao người Arhentina sẽ hồi phục nhanh chóng sau chấn thương.
Trước vòng 15 La Liga: Phía trước Barca là giông bão 29/11/2013 Barcelona Thất bại trước Ajax tại Champions League giữa tuần qua có thể sẽ là điểm khởi đầu cho một hành trình đầy giông bão của Barcelona. Bởi trong 5 vòng La Liga phía trước, phần lớn những đối thủ Barca đụng độ đều thuộc thành phần rắn mặt.
Ronaldo chấn thương và cơ hội cho Gareth Bale 29/11/2013 Chấn thương gân khoeo khiến Ronaldo vắng mặt trong trận đấu với Galatasaray ở Champions League. Đó là lần đầu tiên trong mùa giải này Bale có cơ hội thể hiện mình mà không có cái bóng của ngôi sao nổi tiếng người Bồ Đào Nha bao trùm.