Thương hiệu Barca có còn hấp dẫn được ai?Tôn chỉ của Barca là "Hơn cả một đội bóng". Đã có thời, bất cứ một cầu thủ nào cũng muốn trở thành một phần trong gia đình ấy. Nhưng không gì có thể tồn tại mãi mãi. 09/01/2014
Arbeloa nói gì về vụ "chơi xấu" Bale? 09/01/2014 Hậu vệ Tây Ban Nha bị cho là cố tình "triệt hạ" đồng đội trong một buổi tập và dù Real đã cố tình "ém nhẹm" thì vụ "gà nhà" chơi nhau vẫn bị lọt ra bên ngoài.
Real Madrid cũng "hắt hủi" Di Maria? 09/01/2014 Barcelona Tất cả đang chống lại Di Maria. Truyền thông Madrid liên tục tấn công, và các quan chức Real cũng muốn mở cuộc điều tra nhắm vào anh. Di Maria đang phải trả giá đắt cho một hành động vô tình, và có lẽ HLV Carlo Ancelotti cũng không đủ sức để bảo vệ anh.
"Ngọc thô" Santos xác nhận gia nhập Real 09/01/2014 Santos FC Theo thông tin trên trang 101GreatGoals, tiền đạo trẻ Willian Jose của Santos sẽ chuyển tới đầu quân cho đội trẻ Castilla của Real Madrid.
Atletico sẵn sàng nhả Diego Costa nếu có... Mata 09/01/2014 Trong trường hợp không thể giữ nổi chân Diego Costa trước sự chèo kéo của Chelsea, Atletico Madrid muốn có một điều kiện: Juan Mata phải di chuyển theo hướng ngược lại.
Vì sao Neymar ngồi ngoài ngày Messi trở lại? 09/01/2014 Ngôi sao Brazil đã được HLV Martino chọn để xung trận nhưng rốt cuộc ông đành phải gạch tên và thay bằng tiền vệ Xavi.
Messi háo hức đá với Atletico, Martino bảo... chưa chắc 09/01/2014 Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ trong ngày tái xuất sau 2 tháng dưỡng thương. Dù vậy, siêu sao người Argentina chưa chắc sẽ được HLV Gerardo Martino cho đá chính trong trận đại chiến sắp tới với Atletico Madrid.
Real giữ chân Alonso: Nước cờ thành công của Perez 09/01/2014 Xabi Alonso và Real cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán, và tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ ở lại sân Bernabeu thêm 2 năm. Đây có thể coi là một nước cờ thành công của Chủ tịch Florentino Perez.
Real Madrid sẽ "bế quan tỏa cảng" trong mùa đông này 09/01/2014 Barcelona (Bongda24h) - HLV Ancelotti mới đây đã lên tiếng tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Real Madrid trong tháng Một này.
Bóng đá cần cảm xúc, bóng đá cần Messi 09/01/2014 Chỉ cần anh đứng dậy khởi động chuẩn bị vào sân ở phút 53 là các khán đài Camp Nou rạo rực. “Messi, Messi, Messi”, họ hô vang. Họ đã chờ anh 2 tháng. Barcelona vẫn cứ thắng mà không có anh. Nhưng các Cule vẫn cần anh, thật sự cần anh.
Angel Di Maria: Vì sao lại gãi? 09/01/2014 Một câu chuyện cực kỳ bình thường, dưới cái nhìn lệch lạc có thể trở thành một… câu chuyện lệch lạc. Angel di Maria bị thay ra giữa chừng trận gặp Celta Vigo. Anh bắt tay mọi người, bắt tay HLV rồi... gãi vào chỗ nhạy cảm. Nhưng báo chí Madrid vin vào đó và nói anh sỉ nhục CĐV.
Chính thức: Real Madrid gia hạn hợp đồng với Xabi Alonso 09/01/2014 Barcelona (Bongda24h) - Như vậy, tương lai của tiền vệ tài hoa người TBN đã được định đoạt. Với một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với đội chủ sân Santiago Bernabeu, Xabi Alonso đã chính thức khước từ những đại gia như Man Utd, Juventus hay Chelsea.
Real Madrid - Osasuna: Kền kền trút giận! 09/01/2014 Barcelona Osasuna Mặc dù chỉ là một trận đấu tại Cúp Nhà Vua và Real Madrid còn phải làm khách của Espanyol tại La Liga cuối tuần này, nhưng thầy trò HLV Carlo Ancelotti vẫn quyết đè bẹp Osasuna, đối thủ duy nhất khiến họ mất điểm ở 8 vòng La Liga gần đây…
Hung thần Lionel Messi tái xuất hoành tráng, Barca thắng to ở cúp Nhà vua 09/01/2014 Barcelona Sau khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị, Messi đã tỏa sáng với cú đúp, qua đó giúp Barca dễ dàng nghiền nát Getafe với tỷ số bốn bàn không gỡ.
Di Maria và những vụ làm bẽ mặt Real Madrid 08/01/2014 Barcelona Trong trận đấu giữa Real Madrid và Celta Vigo đêm Chủ nhật vừa qua, tiền vệ Angel di Maria đã có hành động làm xấu mặt CLB khi dùng tay sờ vào "cậu nhỏ" khi bị thay ra sân ở giữa hiệp 2. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên một người của Real làm xấu mặt hình ảnh của đội bóng.
Martino và bài toán... “có Messi” 08/01/2014 Barcelona đã quá nhiều lần phải đương đầu với bài toán không Messi trên hàng công vì sự phụ thuộc vào khả năng săn bàn của chân sút người Argentina. Tuy nhiên trớ trêu thay, giờ thì Martino lại phải đối đầu với một bài toán ngược lại, bài toán...có Messi.
Real Madrid: Liều lĩnh kiểu Carlo Ancelotti 08/01/2014 Barcelona Tỷ số 3-0 không phản ánh chính xác những gì Real Madrid và Celta Vigo đã thể hiện. Trong một giờ đầu tiên, những người Galicia đã khiến Real vất vả, dứt điểm 11 lần bất thành và bị đáp trả dữ dội.