Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

Real có thể dùng Xabi Alonso để đổi lấy Marco Verratti

Thứ Ba 02/07/2013 09:43(GMT+7)

Tân HLV của Real là Carlo Ancelotti rất muốn đưa Marco Verratti rời khỏi PSG. Vị HLV người Italia có thể thuyết phục đội bóng Pháp bằng cách dùng Xabi Alonso để trao đổi.

Marco Veratti - tài năng trẻ được Real Madrid lựa chọn để thay thế Alonso
 

Marco Verratti là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của bóng đá Italia. Khi Carlo Ancelotti còn dẫn dắt PSG, Verratti đã lọt vào "mắt xanh" của vị HLV đồng hương. Do vậy, Carlo Ancelotti rất muốn kéo Verratti sang Real. Ông đã yêu cầu Real đưa cầu thủ người Italia về Bernabeu vào kì chuyển nhượng mùa Hè.

Báo chí Italia cho biết "Los Blancos" đang tìm cách chiêu mộ Verratti để làm hài lòng Ancelotti. Một giả thuyết được đưa ra là Real có thể dùng Xabi Alonso như là một phần của vụ chuyển nhượng của Verratti. Xabi Alonso đã hoãn việc gia hạn hợp đồng đến cuối năm. Anh có thể ra đi miễn phía vào tháng 6/2014 và dĩ nhiên Real không muốn mất trắng. 

Cựu cầu thủ của Liverpool cũng được xem là mục tiêu của Chelsea. HLV Jose Mourinho rất muốn tái ngộ với Xabi Alonso ở Stamford Bridge.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Vì sao các HLV Pháp ít tới các giải VĐQG châu Âu khác làm việc?

Vì sao các HLV Pháp ít tới các giải VĐQG châu Âu khác làm việc?

Vì sao các HLV Pháp ít tới các giải VĐQG châu Âu khác làm việc?

Pháp là một đất nước xuất khẩu cầu thủ hàng đầu châu Âu, song với các HLV thì ngược lại. Những vị chiến lược gia tới từ xứ sở hình lục lăng ít khi tới các giải VĐQG hàng xóm để làm việc. Đây không phải một điều ngẫu nhiên, tất cả đều có lý do của nó.

Xem thêm
top-arrow
X