Thứ Tư, 22/07/2026
Zalo

PSG 1-1 DC United: Ibra chỉ cần 3 phút để "thông nòng"

Chủ Nhật 29/07/2012 13:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Ngôi sao người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa có bàn thắng đầu tiên cho đội bóng thủ đô nước Pháp nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp PSG giành chiến thắng trước D.C.United.

Chỉ cần ba phút, tiền đạo Ibrahimovic có ngay pha lập công ở phút thứ 3 trận giao hữu giữa PSG và DC United. Tuy nhiên, "gã nhà giàu" nước Pháp lại không giữ được thành quả khi để cho đại diện nước Mỹ gỡ hòa 1-1 nhờ công Rosario từ chấm 11m ở phút 33.

ibrahimovic
ibrahimovic

Trận giao hữu giữa PSG và DC United sáng nay là trận đấu đầu tiên của Ibrahimovic cho đội bóng của HLV Carlo Ancelotti kể từ khi chuyển đến từ AC Milan với bản hợp đồng trị giá 23 triệu euro. Ngay lập tức chứng, Ibra chứng minh giá trị và đẳng cấp của mình bằng bàn thắng mở tỷ số tuyệt vời ở phút thứ 3 của trận đấu.

Từ đường chuyền khéo léo của Menez, Ibrahimovic khống chế khéo léo vượt qua một hậu vệ D.C United rồi cứa lòng hiểm hóc vào góc xa khung thành đại diện xứ cờ Hoa.

Có được bàn mở tỷ số, PSG chơi hay hơn, các pha lên bóng và phối hợp của họ luôn đặt hàng thủ D.C United vào tình trạng báo động. Tuy nhiên, các cầu thủ của Ancelotti lại quá phung phí cơ hội và nếu như Ibra cùng các đồng đội dứt điểm tốt hơn, có lẽ họ phải có hơn một bàn thắng.

Đến phút 33, D.C United bất ngờ tìm được bàn gỡ hòa 1-1 do công của Dwayne De Rosario trên chấm 11m. Tỷ số hòa 1-1 được giữ nguyên cho tới khi hết trận đấu. Một kết quả đáng thất vọng cho PSG khi họ có trong tay nhiều hảo thủ nhưng không thể tìm được chiến thắng, dù là tối thiểu.

(Theo báo Bóng Đá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện thời điểm Zinedine Zidane chính thức tiếp quản ghế nóng tuyển Pháp

Lộ diện thời điểm Zinedine Zidane chính thức tiếp quản ghế nóng tuyển Pháp

Lộ diện thời điểm Zinedine Zidane chính thức tiếp quản ghế nóng tuyển Pháp

Theo thông tin vừa được nhật báo thể thao hàng uy tín hàng đầu nước Pháp L'Equipe đăng tải, huyền thoại Zinedine Zidane sẽ chính thức trở thành tân huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp kể từ ngày 1/9 tới đây, khép lại triều đại kéo dài tới 14 năm đầy vinh quang của Didier Deschamps.

Video

PSG kích hoạt điều khoản mua đứt sao Aston Villa

PSG kích hoạt điều khoản mua đứt sao Aston Villa

PSG kích hoạt điều khoản mua đứt sao Aston Villa

Paris Saint-Germain đã có động thái dứt khoát trên thị trường chuyển nhượng mùa hè khi quyết định kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 10 triệu euro của hậu vệ trái Lucas Digne. Nếu không có biến động vào phút chót, tuyển thủ Pháp sẽ trở lại khoác áo đội bóng thủ đô sau quãng thời gian từng gắn bó trong giai đoạn đầu sự nghiệp.

Xem thêm
top-arrow
X