Thứ Năm, 26/05/2022Mới nhất

Neymar có đôi lời nhắn nhủ anti

Thứ Tư 19/01/2022 09:45(GMT+7)

Một bộ phim tài liệu về cuộc đời của Neymar sẽ được ra mắt vào cuối tháng này, và cầu thủ người Brazil hy vọng anh sẽ được nhiều người yêu quý hơn.

Neymar làm phim tài liệu

Cụ thể, ngôi sao người Brazil đã hợp tác với Netflix để chuẩn bị ra mắt loạt phim tài liệu “The Perfect Chaos” (Sự hỗn loạn hoàn hảo) về cuộc sống ngoài sân cỏ của anh, cũng như những hoạt động đại diện của cha mình.

Bộ phim tài liệu do David Charles Rodriguez đạo diễn sẽ được ra mắt vào cuối tháng này. Chia sẻ trên ESPN, cầu thủ đang khoác áo PSG bày tỏ: “Những người hiểu tôi đều là những người rất quan trọng với tôi. Còn những người không biết tôi và chỉ nói về những thứ tiêu cực, tôi gạt họ sang một bên nhưng hy vọng họ sẽ theo dõi bộ phim tài liệu này, để có thể thay đổi cách nhìn về tôi.

Neymar làm phim tài liệu
Tiền đạo Neymar làm phim tài liệu

Hy vọng họ sẽ thích tôi hơn, dù chỉ một chút cũng được. Rất ít người thực sự biết con người thật của tôi, ngoại trừ những người bạn thân, gia đình, một vài đồng đội. Tôi có thể bộc lộ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của mình, ở CLB, ở nhà với vai trò một người cha, một đứa con, một người anh em. Tôi mong bộ phim tài liệu này sẽ cho mọi người thấy điều đó, và 100% đều là sự thật.

Tên phim là Sự hỗn loạn hoàn hảo bởi cuộc sống của tôi luôn là như vậy. Tôi đã trải qua những biến cố về gia đình, sau đó trở thành một cầu thủ bóng đá và có những khoảnh khắc hạnh phúc, bên cạnh những bộn bề cuộc sống.”

Neymar công khai hẹn hò bạn gái mới có thân hình bốc lửaNeymar công khai hẹn hò bạn gái mới có thân hình bốc lửa
Tiền đạo Neymar đã công khai hẹn hò với cô bạn gái mới Bruna Biancardi sau nhiều tháng đồn đoán, bạn gái mới của cầu thủ người Brazil có một thân hình bốc lửa.
VIDEO: Vì sao Neymar muốn giải nghệ sớm sau World Cup 2022?VIDEO: Vì sao Neymar muốn giải nghệ sớm sau World Cup 2022?
Brazil đã chính thức đoạt vé tham dự vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar nhưng xen lẫn niềm vui sướng hân hoan cũng như hy vọng vào chiếc cúp vô địch thế...

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X