Thứ Tư, 29/09/2021Mới nhất

Giải Pháp bị thống trị? Nhìn Liverpool rồi phát biểu

Thứ Ba 04/02/2020 22:08(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Đó là những chia sẻ của tiền vệ Angel Di Maria khi được hỏi về sự cạnh tranh tại Ligue 1, bởi PSG dường như là nhà vô địch thường niên.
 

“Ligue 1 ngày càng khắc nghiệt”
 

Kể từ khi gia nhập PSG vào mùa hè 2015, Angel Di Maria đã giành chức vô địch Ligue 1 tới 3/4 lần. Trước đó, có thời điểm đội bóng thủ đô Paris còn vô địch 4 mùa giải liên tiếp, và chỉ bị gián đoạn bởi một lần vươn lên của AS Monaco. Điều đó cho thấy giải Pháp đang thiếu đi sự cạnh tranh khi có một đội bóng vượt trội so với phần còn lại.
 
Nhưng Di Maria thì không nghĩ vậy. Anh cho biết: “Điều đó không đúng. Mọi thứ thay đổi rất nhanh, và tôi nghĩ rằng Ligue 1 đã có thêm sự cạnh tranh trong những năm gần đây. Mỗi mùa giải trôi qua, các đội bóng lại mạnh hơn và ngày càng khó khăn để giành chức vô địch.

Di Maria Ligue 1 ngày một cạnh tranh hơn hình ảnh

Di Maria cho rằng giải Pháp ngày càng khó khăn hơn


Trong 2 mùa bóng đầu tiên, tôi không nói rằng dễ dàng, nhưng các đối thủ không mạnh như bây giờ. Dần dần, giải đấu trở nên giàu tính cạnh tranh và khó khăn hơn. Các đối thủ đã cải thiện sức mạnh để đối đầu với chúng tôi, còn các HLV đã lên những phương án chiến thuật đối phó với PSG, Marseille hay Lyon. Điều đó giúp giải đấu phát triển.

Sẽ có nhiều người cho rằng giải Pháp nhàm chán, nhưng bạn hãy nhìn những giải đấu khác mà xem. Anh chẳng hạn, Liverpool kia kìa, họ cũng vượt trội các đối thủ nhưng có ai bảo Premier League kém cạnh tranh? Giải Pháp không có nhiều ngôi sao xuất sắc bằng những giải còn lại, nhưng Ligue 1 đang hấp dẫn hơn rồi.

Tôi luôn muốn giành chiến thắng. Tôi không muốn thất bại. Suy nghĩ đó khiến tôi trở thành một cầu thủ như bây giờ, luôn hướng về phía trước.”
 
Di Maria: “Ở MU họ bắt tôi mặc áo số 7”
Mới đây, tiền vệ Di Maria đã có những chia sẻ về quãng thời gian chơi bóng ở Man United, nơi anh ra đi chỉ sau một mùa giải.
Liverpool có thể trảm Salah nếu chiêu mộ được Mbappe
Cựu cầu thủ Charlie Adam cho rằng Salah là người sẽ bị mất suất đá chính nếu như Liverpool chiêu mộ được Mbappe từ PSG.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X