Thứ Ba, 25/01/2022Mới nhất

Sốc: Bác sĩ của đội bóng Pháp tự sát sau khi nhiễm virus corona

Thứ Hai 06/04/2020 10:55(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
CLB Reims vừa xác nhận bác sĩ Bernard Gonzalez của đội bóng đã qua đời sau khi nhận xét nghiệm dương tính với virus corona.
Ngày 5/4, CLB Reims đã xác nhận việc bác sĩ Bernard Gonzalez của đội bóng qua đời. Cái chết của vị bác sĩ này không những khiến CLB Reims tổn thương sâu sắc mà còn khiến cho cả thành phố bàng hoàng. Được biết, bác sĩ Gonzalez đã tự sát và để lại một lá thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, nội dung bức thư chưa được công bố.

Thị trưởng thành phố Reims là ông Arnaud Robinet cũng đã gửi những lời tiếc thương tới ông Gonzalez sau khi nghe đến sự việc đau lòng này.

Sốc Bác sĩ của đội bóng Pháp tự sát sau khi nhiễm virus corona hình ảnh

CLB Reims tri ân bác sĩ Gonzalez


“Gonzalez là một bác sĩ chuyên nghiệp, có những thành tựu được ghi nhận và được tất cả mọi người tôn trọng. Tôi muốn gửi những lời tiếc thương sâu sắc nhất tới bố mẹ, vợ và gia đình của ông. Gonzalez là một nạn nhân của Covid-19 bởi vì ông ấy đã được chẩn đoán dương tính. Tôi biết ông ấy đã để lại một lá thư tuyệt mệnh để lý giải hành động của mình. Nhưng tôi không muốn nhìn nội dung của nó”.


CLB Reims không lên tiếng tiết lộ quá nhiều về cái chết của bác sĩ Gonzalez. Thay vào đó, họ gửi lời tri ân cho người đàn ông đã gắn bó với đội bóng 23 năm. Trong khi đó, chủ tịch Caillot của đội bóng đã bị sốc khi nghe được thông tin này.

“Tôi không nói nên lời. Tôi bị tê liệt hoàn toàn khi nghe thông tin này. Đại dịch này đã ảnh hưởng Stade de Reims đến tận trái tim. Chúng ta đã mất đi Gonzalez, một phần của Reims và là một bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp.

Ông ấy đã gắn bó với đội bóng 20 năm bằng sự chuyên nghiệp hết sức, cùng với đó là thái độ đam mê và ít bao giờ suy nghĩ cho bản thân”.


Pháp đang là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng lớn nhất vì Covid-19 với 8.078 người tử vong và 92.839 ca nhiễm bệnh.

Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X