Thứ Tư, 24/12/2025
Zalo

2 sao PSG rút khỏi tuyển Bồ Đào Nha và Pháp

Thứ Ba 07/10/2025 17:28(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Joao Neves và Bradley Barcola không đạt thể trạng tốt nhất, vì thế họ đã rút khỏi đợt tập trung của tuyển Bồ Đào Nha và Pháp trong tháng 10 này.

Joao Neves ban đầu có tên trong danh sách triệu tập của tuyển Bồ Đào Nha cho 2 trận đấu trong tháng 10 này, nhưng sau khi làm việc với cầu thủ này và PSG, Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) xác nhận Neves sẽ ở lại CLB để điều trị vấn đề gặp phải.

HLV Roberto Martinez lập tức triệu tập Nuno Tavares của Lazio để thay thế. Mùa giải này Neves cũng vắng mặt trong một vài trận đấu của PSG vì chấn thương và thẻ phạt. 2 tuần tập trung của các ĐTQG là cơ hội để anh lấy lại thể trạng tốt nhất.

Joao Neves va Bradley Barcola deu khong len tuyen trong thang 10 nay.

Joao Neves và Bradley Barcola đều không lên tuyển trong tháng 10 này.

Không chỉ mất Neves, Bồ Đào Nha còn thiếu vắng Joao Cancelo vì chấn thương. Dù vậy, sự trở lại của Nelson Semedo, Matheus Nunes và Rafael Leao giúp HLV Roberto Martinez tự tin giành những kết quả tốt trong tháng 10 này.

Một ngôi sao khác của PSG là Bradley Barcola cũng rút khỏi tuyển Pháp. Cầu thủ này gặp vấn đề ở gân khoeo trong trận đấu với Atalanta ở Champions League, LĐBĐ Pháp và PSG thống nhất rằng việc để anh nghỉ ngơi là giải pháp hoàn hảo để cầu thủ chạy cánh này lấy lại thể trạng tốt nhất.

HLV Didier Deschamps đã gọi Florian Thauvin của Lens thay thế để chuẩn bị cho hai trận gặp Azerbaijan và Iceland. PSG đang hy vọng cả Neves và Barcola sẽ sung sức trở lại sau đợt tập trung của các ĐTQG trong tháng 10 này.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

PSG thua kiện, phải bồi thường 70 triệu USD cho Kylian Mbappe

PSG thua kiện, phải bồi thường 70 triệu USD cho Kylian Mbappe

PSG thua kiện, phải bồi thường 70 triệu USD cho Kylian Mbappe

Một tòa án lao động tại Paris đã ra phán quyết hôm thứ Ba buộc Paris Saint-Germain phải thanh toán hơn 60 triệu euro (khoảng 70 triệu USD) cho Kylian Mbappe trong vụ tranh chấp liên quan đến tiền lương và tiền thưởng chưa được chi trả vào giai đoạn cuối hợp đồng của tiền đạo này, trước khi anh chuyển sang Real Madrid vào năm 2024.

Xem thêm
top-arrow
X