Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

HLV Mai Đức Chung triệu tập 34 tuyển thủ cho vòng loại Asian Cup 2022

Thứ Tư 14/07/2021 13:59(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Để chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022, HLV Mai Đức Chung mới đây đã triệu tập 34 tuyển thủ. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ chính thức tập trung vào ngày 17/7 tại Hà Nội.

Sáng 14/7, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách dự kiến tập trung đội tuyển nữ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải bóng đá nữ châu Á 2022.

Danh sách 34 nữ cầu thủ được triệu tập lần này bao gồm 9 thành viên của đội nữ TP Hồ Chí Minh, 9 người của CLB Hà Nội, 9 cầu thủ của Than KSVN, 5 cầu thủ của Hà Nam, riêng Sơn La và Thái Nguyên mỗi địa phương có một nữ cầu thủ được triệu tập.

ĐT nữ Việt Nam
ĐT nữ Việt Nam chuẩn bị tập trung cho vòng loại Asian Cup 2022.

Để kế hoạch tập trung của đội tuyển diễn ra thuận lợi và an toàn, các thành viên của TP Hồ Chí Minh đã bay ra Hà Nội sớm để thực hiện cách ly theo quy định và đã được test RT-PCR.

Trong thành phần ban huấn luyện ở lần tập trung này, ngoài những trợ lý quen thuộc, HLV Mai Đức Chung còn có sự giúp sức từ chuyên gia thể lực nước ngoài Cedric Serge Christian Roger.

Ông Cedric vừa ký hợp đồng làm việc hai năm cho VFF và sẽ bắt đầu công việc của mình từ 1/7 với nhiệm vụ trọng tâm là giúp nâng cao thể lực cho đội tuyển nữ Quốc gia, hướng đến các mục tiêu quan trọng trong tương lai.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ điểm danh tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trong sáng 17/7 và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi có buổi tập đầu tiên vào buổi chiều cùng ngày.

VCK Asian Cup 2022 dự kiến diễn ra từ 20/1 đến 6/2/2022 tại Ấn Độ. Tại vòng đấu loại, đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với Tajikistan, Maldives, Afghanistan. Đây được đánh giá là bảng đấu khá dễ thở cho đoàn quân áo đỏ.

Tuy nhiên đánh giá về kết quả bốc thăm, HLV Mai Đức Chung vẫn khiêm tốn cho biết "Chúng ta gặp những đối tượng đang kém chúng ta rất nhiều về thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới, mọi người sẽ nghĩ chúng ta có cơ hội nhưng đối với cá nhân tôi không hề chủ quan, luôn coi trọng đối thủ vì chúng ta tiến bộ, các đối thủ cũng sẽ tiến bộ".

Bóng đá nữ Việt Nam tăng hạng, lọt tốp 6 châu ÁBóng đá nữ Việt Nam tăng hạng, lọt tốp 6 châu Á
Đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục đà thăng tiến trên BXH FIFA Quý II/2021 do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa công bố chiều qua, 25/6.

Danh sách tập trung ĐT nữ Việt Nam cho vòng loại Asian Cup 2022:

- TP.HCM: Trần Thị Kim Thanh, Chương Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Lê Hoài Lương, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Tuyết Ngân,

- Hà Nội: Nguyễn Thị Loan, Hoàng Thị Loan, Thái Thị Thảo, Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Thị Thanh Nhã, Biện Thị Hằng, Hồ Thị Quỳnh

- Than khoáng sản Việt Nam: Khổng Thị Hằng, Nguyễn Thị Vạn, Dương Thị Vân, Lê Thị Diễm My, Nguyễn Thị Trúc Hương, Lương Thị Thu Thương, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Đinh Thị Thùy Dung, Trần Thị Thu Xuân

- Hà Nam: Lại Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Duyên, Phạm Thị Tươi, Phạm Hoàng Quỳnh

- Sơn La: Đặng Thị Mai

- Thái Nguyên: Lê Thị Thùy Trang

Có thể bạn quan tâm

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Nữ Việt Nam mở màn vòng loại giải vô địch châu Á bằng chiến thắng ... 16-0

Đội tuyển nữ Việt Nam đã dội cơn mưa bàn thắng vào lưới tuyển Maldives trong khuôn khổ vòng loại bảng B giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022, với các pha lập công của Hải Yến (6 bàn), Thanh Nhã (2 bàn), Tuyết Dung (2 bàn), Huỳnh Như, Tuyết Ngân, Chương Thị Kiều, Thùy Trang, Hồ Thị Quỳnh và 1 pha đốt lưới nhà của cầu thủ Maldives.

Xem thêm
top-arrow
X