Thứ Bảy, 04/04/2026
Zalo

Trận Sampdoria và Inter Milan bị hoãn vì mưa quá to

Thứ Hai 18/03/2013 11:39(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Trận đấu muộn giữa Sampdoria và Inter Milan đã phải hoãn lại vì trời mưa khá to và cả hai đội không được phép ra sân.

Inter rất trông chờ vào trận đấu với Sampdoria vì trước vòng 29 họ đang kém đội xếp thứ tư là Fiorentina 3 điểm, thầy trò HLV Andrea Stramaccioni rất muốn giành chiến thắng trước Sampdoria để lấy lại nó.

Ngược lại, Sampdoria hiểu họ cần chắt chiu từng điểm một nếu không muốn bị đánh bật ra khỏi tốp 10 của Serie A. Nhưng trời đã không chìu lòng người khi liên tục mưa to trong suốt vài tiếng đồng hồ trước khi trận đấu diễn ra, điều kiện sân bãi khá tồi tệ cộng với việc cơn mưa vẫn chưa chấm dứt khiến ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu lại. Thông tin về thời gian cụ thể của trận đá lại sẽ được BTC Serie A đưa ra sau.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Một kế hoạch bị lãng quên, một nền bóng đá trả giá suốt hơn một thập kỉ

Năm 2011, Huyền thoại Roberto Baggio từng đặt lên bàn một đề án cải tổ toàn diện cho hệ thống đào tạo tài năng của bóng đá Italy. Nhưng rồi mọi thứ vẫn nằm đó, không được biến thành hành động. Và đến lúc này, cách vận hành của đội tuyển quốc gia cho thấy rõ một điều, con đường họ đang đi không hiệu quả.

Xem thêm
top-arrow
X