Thứ Sáu, 27/11/2020Mới nhất

Tài năng trẻ người Bỉ muốn chơi bên cạnh Ronaldo ở Juventus

Thứ Bảy 22/09/2018 15:48(GMT+7)

Youri Tielemans muốn gia nhập Juventus vào tháng 1 năm 2019, sao trẻ người Bỉ muốn chơi bên cạnh Ronaldo ở Italia.

Tielemans đang trưởng thành vượt bậc


Youri Tielemans được đánh giá là một trong những sao trẻ nổi bật của bóng đá Bỉ. Cầu thủ người Bỉ được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm khi còn thi đấu cho Anderlecht. Ở Anh, MU, Arsenal và Tottenham đều muốn có tiền vệ sinh năm 1997.
Youri Tielemans muốn gia nhập Juventus vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

Youri Tielemans đang chơi rất tốt


Tuy nhiên, Tielemans tới Monaco thay vì cập bến một đội bóng ở nước Anh vào Hè 2017. Ngay khi cập bến đội bóng Công quốc cầu thủ này đã chơi nổi bật, anh ra sân tới 27 lần ở Ligue 1 mùa giải vừa rồi. Giai đoạn đầu mùa giải này, tiền vệ 21 tuổi tiếp tục chơi ấn tượng.

Tielemans ra sân trong cả 6 trận đầu tiên ở Ligue 1 và ghi 2 bàn thắng. Cầu thủ người Bỉ là mẫu tiền vệ trung tâm đa năng, anh có thể thu hồi phóng, phát động tấn công hay dứt điểm đều tốt.

Với màn trình diễn ấn tượng của mình, Tielemans được nhiều đội bóng quan tâm. Juventus đã đánh tiếng muốn mua cầu thủ 21 tuổi, và trong một diễn biến mới nhất đội bóng thành Turin đã nhận tin vui từ thương vụ này.


Tielemans muốn tới Juventus


Youri Tielemans muốn gia nhập Juventus vào tháng 1 năm 2019, sao trẻ người Bỉ muốn chơi bên cạnh Ronaldo ở Italia, đó là thông tin được tờ le10sport đăng tải.
Youri Tielemans muon toi Juventus

Youri Tielemans muốn tới Juventus


Tielemans hiểu rằng chơi bóng ở Monaco anh rất khó để giành những danh hiệu lớn, bởi vậy cầu thủ trẻ người Bỉ đã nghĩ đến chuyện ra đi. Anh muốn cập bến một đội bóng có tham vọng lớn để giành những danh hiệu.

Mặc dù Tielemans muốn tới Juventus, song đội bóng của Italia sẽ phải chi một số tiền không nhỏ cho thương vụ này. Tiền vệ sinh năm 1997 cập bến Monaco với giá 25 triệu euro, với việc Tielemans đang trưởng thành vượt bậc, đội bóng Công quốc chỉ chấp nhận bán ngôi sao của mình nếu nhận được ít nhất 40 triệu euro.

Ngoài tiền vệ người Bỉ, Juventus còn quan tâm Paul Pogba của M.U. Tuy nhiên, khả năng để đội bóng thành Turin chiêu mộ thành công cầu thủ người Pháp vào tháng 1 tới đây đang rất khó khăn.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X