Thứ Năm, 04/06/2026
Zalo

"Sốc" cho Milan: Balotelli bị treo giò 3 trận

Thứ Tư 10/04/2013 09:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền đạo của AC Milan đã bị cấm thi đấu 3 trận do hành vi không đúng mực trong trận hòa 2-2 với Fiorentina hôm Chủ nhật vừa qua.

Liên đoàn bóng đá Italia đã nghiêm khắc với Balotelli
Liên đoàn bóng đá Italia đã nghiêm khắc với Balotelli

Ở trận cầu đó, Balotelli đã nhận thẻ vàng thứ 5 kể từ khi chuyển đến AC Milan. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền đạo 22 tuổi này phải nhận án treo giò 1 trận. Nhưng trước và sau thời điểm đó, Balotelli đã thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm đến một trợ lý trọng tài.

Sau quá trình xem xét, Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá italia đã quyết định cấm thi đấu Balotelli thêm 2 trận nghĩa. Như vậy, với án phạt này, Balotelli sẽ vắng mặt trong các trận cầu vô cùng quan trọng sắp tới của Milan, chạm trán Napoli, Juventus và Catania.

Đây là án phạt thứ 2 mà Balotelli nhận kể từ khi chuyển sang khoác áo AC Milan. Cách đây ít ngày anh đã bị đội bóng phạt tiền sau khi lén lút hút thuốc trong phòng vệ sinh khi trên tàu cùng đồng đội tới Fiorentina.

AC Milan cho biết sẽ làm đơn kháng cáo cho án treo giò của Balotelli.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)
 

 

Có thể bạn quan tâm

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Franco Baresi: Vị thủ quân thấu thị không gian tuyệt đỉnh của AC Milan

Giữa những hồi trống rộn rã hướng về kỳ FIFA World Cup 2026 trên đất Mỹ, Canada và Mexico, tờ The Athletic đã trích lục những chương sử thi từ “The Soccer 100” - một cuốn biên niên sử hoàn mĩ về 100 kỳ tài vĩ đại nhất mọi thời đại của thế giới bóng đá, do Nhà xuất bản HarperCollins phát hành.

Video

Xem thêm
top-arrow
X