Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Sneijder và Inter: Chia tay để tốt cho cả hai

Thứ Tư 05/12/2012 14:30(GMT+7)

Tương lai của Sneijder ở Inter là…không có tương lai nào nữa cả. Đó là điều chắc chắn. Mâu thuẫn quá lớn về tiền bạc khiến cho sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này, hóa ra, lại tốt cho cả hai phía.

 

Kết thúc buổi hội đàm hôm thứ Hai, “Wes” nhanh chóng ra thẳng xe của anh với một chiếc kính đen và mũ lưỡi trai trên đầu, nói nhanh với các phóng viên bám theo: "Không không. Làm sao tôi có thể chấp nhận một hợp đồng mới theo những điều kiện như vậy trong khi không được chơi bóng?”. Và đó có thể chính là lời tuyên bố cuối cùng của Sneijder về vụ việc đang làm nội bộ Inter xáo trộn.

Cuộc hội đàm diễn ra tại Palazzo Durini vào hôm thứ Hai giữa phía Sneijder và Inter đã kết thúc mà không thể có một thỏa thuận nào giữa hai bên được đưa ra. Inter kiên quyết bắt Sneijder phải giảm lương (từ 6 triệu euro xuống còn 5 triệu euro mỗi năm và gia hạn hợp đồng đến năm 2016) trong khi Sneijder bất mãn không những vì những điều khoản “khó chấp nhận”, mà còn bởi vì anh không được ra sân.

Ngay cả ở thượng tầng Inter của đã bắt đầu xuất hiện những tranh cãi về việc giam cầm Sneijder cho đến tháng Một. Người đưa ra tuyên bố: Sneijder không được ra sân cho tới khi chấp nhận các điều khoản gia hạn hợp đồng của phía Inter là sếp chuyển nhượng Marco Branca. Stramaccioni im lặng, trong khi chủ tịch Massimo Morratti, một người sống rất tình cảm, tỏ ra không đồng tình với phương án của Branca: "Tôi không quan tâm đến việc một ai đó được trả tiền chỉ để ngồi trên khán đài, trong khi anh ta có thể giúp chúng tôi giành chiến thắng các trận đấu. Việc này cần phải được giải quyết một cách nhanh chóng vì nó có thể tạo ra sự căng thẳng trong đội”. Đẩy Sneijder đi và không cho anh chơi trong hơn 1 tháng trời là một cách hành xử rất không hay của Inter với công thần của mình.

Dẫu sao, khoảng thời gian ở Inter với Sneijder có lẽ cũng là khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của anh. Hai bên đã có với nhau không ít vinh quang và kỉ niệm. Bây giờ, khi không cần nhau nữa, chia tay là tốt cho cả hai phía.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml