Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Inter Milan ra quyết định về tương lai ngôi sao bị hắt hủi

Thứ Sáu 15/02/2019 08:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Piero Ausilio nói về tương lai Mauro Icardi. Giám đốc thể thao của Inter Milan khẳng định CLB không có ý định bán tiền đạo người Argentina bất chấp mâu thuẫn gần đây.

Giám đốc thể thao Piero Ausilio tin rằng Mauro Icardi bị tước băng đội trưởng của Inter Milan vì lợi ích của CLB. Nhưng người đàn ông 47 tuổi khẳng định họ sẽ giữ chủ công ở lại sân Giuseppe Meazza.
 

Icardi bị tước băng đội trưởng


Hôm thứ 4, Inter công bố thông tin Samir Handanovic là đội trưởng mới của họ thay cho Icardi. Tiền đạo người Argentina cũng đã bị loại khỏi đội hình trận lượt đi vòng 1/16 Europa League với Rapid Vienna, nơi Nerazzurri giành chiến thắng 1-0.

Piero Ausilio nói về tương lai Mauro Icardi hình ảnh

Piero Ausilio nói về tương lai Mauro Icardi


Lý do Icardi không ra sân được cho là bởi đang điều trị chấn thương. Nhưng nguyên nhân anh bị tước băng đội trưởng vẫn còn là dấu hỏi. Theo một số nguồn tin, người đại diện và là vợ Icardi - Wanda Nara đã chọc giận lãnh đạo Inter khi liên tục từ chối những đề nghị gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, cô cũng chỉ trích các sếp của Icardi đã không bảo vệ anh trước những thông tin tiêu cực từ bên ngoài.
 

Nhưng Inter không muốn bán chủ công


Giám đốc thể thao Piero Ausilio khẳng định phương án thay đổi đội trưởng là hợp lý trong bối cảnh hiện nay. Nhưng ông cũng tiết lộ rằng Inter sẽ không để Icardi ra đi.

“Một quyết định đã được đưa ra nơi mọi thành viên trong đội bóng đều đồng thuận. Đó là một quyết định đau lòng”, Ausilio nói với Sky Sport. “Nguyên nhân trong việc này khá nghiêm trọng và chúng tôi không muốn giải thích nhiều.”

“Icardi vẫn quan trọng với chúng tôi. Cậu ấy còn có thể đóng góp nhiều điều cho đội bóng. Chúng tôi không nghi ngờ gì vào việc đó là một cầu thủ chuyên nghiệp và một tiền đạo giỏi. Đó là lý do tại sao tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại đây trong một thời gian dài.”

Ausilio nói thêm: “Lợi ích của CLB và phòng thay đồ luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đã đưa ra các quyết định với điều cuối cùng hướng đến cũng là vì thế. Nó có vẻ như là 1 bước lùi, nhưng về tương lai, có thể lại là 10 bước tiến.”

Gia Vi (TTVN)
 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Tân HLV Ruben Amorim được cho là đã xác định bộ đôi Morten Hjulmand và Francisco Trincao của Sporting CP là những mục tiêu hàng đầu nhằm mở ra triều đại mới tại AC Milan. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn tái ngộ các học trò cũ từng thi đấu thành công dưới quyền ông ở Lisbon, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Video

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Xem thêm
top-arrow
X