Thứ Ba, 09/08/2022Mới nhất

Nội bộ Milan lục đục: Max Allegri và Inzaghi cãi nhau

Thứ Sáu 21/09/2012 11:57(GMT+7)

Nội tình Milan càng lúc càng rối tinh rối mùa. Ngân khoản của đội bóng thì đang thiếu tiền. Trên sân đấu thì Milan bế tăc và bất lực từ Serie A tới Champions League. Còn trên sân tập thì vừa xảy ra một chuyện chẳng hay ho gì.

Gazzetta dello Sport và Corriere dello Sport đồng loạt loan tin rằng HLV đội trẻ Milan Pippo Inzaghi vừa tỏ thái độ bất kính với HLV đội “lớn” Max Allegri và hai người đã cãi nhau ngay trên sân tập của Milan. Một số nguồn tin thân cận với đội bóng sọc đỏ đen nói rằng Inzaghi cáo buộc Max Allegri “làm việc thiếu nghiêm túc”. Đáp lại, Max Allegri bảo Inzaghi là “chỉ muốn ngồi ghế HLV Milan”.

Họ từng là thầy trò của nhau
Họ từng là thầy trò của nhau

Chính phó Chủ tịch Milan Galliani thừa nhận có xảy ra lời qua tiếng lại giữa hai người từng là thầy trò của nhau khi Inzaghi còn đá cho Milan. Đội bóng sọc đỏ đen đang xếp thứ 11 trên BXH, thua cả 2 trận Serie A đã đá ở sân nhà San Siro.

Dù lãnh đạo Milan nói rằng tương lai của Max Allegri được đảm bảo nhưng truyền thông Italia vẫn đồn đoán về khả năng ông này bị sa thải và nêu tên những ứng viên thay thế trong đó có Pippo Inzaghi.

Cuối tuần này, Milan làm khách ở Udinese. Trận đấu được đánh giá là “chung kết” của Max Allegri. Hoặc là Milan chiến thắng và ông tạm thời thoát hiểm. Hoặc là Milan chiến bại và ông phải cuốn gói ra đi.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X