Zalo

Nhạc trưởng của Juventus "ngỏ lời" với M.U

Chủ Nhật 16/06/2013 13:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Claudio Marchisio thừa nhận rằng anh sẽ cảm thấy rất tự hào nếu Man United ngỏ lời muốn mua anh với đội bóng chủ quản Juventus.

Claudio Marchisio
Claudio Marchisio

M.U đang cần tăng cường sức mạnh nơi hàng tiền vệ sau khi lão tướng Paul Scholes về hưu và truyền thông loan tin họ đang để ý tới Marchisio.

Cầu thủ 27 tuổi khi nghe điều này đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh cũng nằm trong mục tiêu chuyển nhượng của Monaco, đội bóng chi rất bạo trong những ngày đầu chuyển nhượng mùa hè với 3 bản hợp đồng lớn. Tuy nhiên, chưa có cuộc thương lượng nào giữa Juventus với M.U hay Monaco.

"Dù tôi không chắc họ muốn ký hợp đồng với tôi nhưng tôi rất hãnh diện vì được để ý. Tôi chưa tiếp xúc với bất kỳ người đại diện nào của M.U hay Monaco. Nhưng nếu được Man United để ý thì tôi thấy rất tự hào”, tờ Gazzetta dello Sport dẫn lời phát biểu của Marchisio.

Marchisio hiện đang ở Brazil, cùng ĐT Italia tập trung cho giải Confederations Cup. Anh khẳng định sẽ đưa ra quyết định tương lai khi kết thúc nhiệm vụ trong màu áo ĐTQG. Theo giới thạo tin, Juve sẽ đồng ý bán Marchisio nếu nhận được 28 triệu bảng.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Chỉ 3 điểm và 3 bậc trên bảng xếp hạng đang ngăn cách Inter Milan với đội bóng đầy tham vọng Como trước cuộc đối đầu tại Giuseppe Meazza vào đêm thứ Bảy. Inter từ lâu vẫn nắm giữ ưu thế trước người hàng xóm vùng Lombardy, nhưng Como đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và hướng tới chiến thắng đầu tiên trước đối thủ này sau 75 năm.

Video

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

Cuối tháng 6/2023, tại trụ sở Bộ Nội vụ ở Viminale, chính phủ Ý cùng Liên đoàn bóng đá nước này ký tuyên bố chống chủ nghĩa bà* D* Thá* trong bóng đá, trong đó có quy định không cho cầu thủ dùng số 88. Con số này nhiều năm qua bị các nhóm tân ph** x* và cực hữu chiếm dụng, xem là mã hiệu cho khẩu hiệu H*il H**ler, dựa trên việc chữ H là chữ cái thứ 8 trong bảng chữ cái.

Xem thêm
top-arrow
X