Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Nhà vô địch World Cup 2006 giải nghệ

Chủ Nhật 30/06/2013 06:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Tiền vệ Simone Perrotta vừa tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn muốn gắn bó tương lai cùng Roma.

Simone Perrotta tuyên bố giải nghệ
Simone Perrotta tuyên bố giải nghệ

Tiền vệ người Italia sẽ tròn 36 tuổi vào tháng Chín tới. Perrotta cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định treo giày. Anh chia sẻ với Teleradiostereo: “Tôi chắc chắn sẽ không ở lại Roma với tư cách một cầu thủ.”

“Tôi không nghĩ mình sẽ tiếp tục thi đấu. Thực ra, tôi thích kết thúc sự nghiệp với tư cách một cựu cầu thủ Roma hơn là một cựu cầu thủ của CLB khác. Tôi muốn kết thúc những tháng ngày thi đấu trong màu áo này. Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để làm việc đó.”

Perrotta cũng hé lộ dự định tương lai của mình: “Có thể câu chuyện của tôi với Roma sẽ tiếp tục theo một cách khác.”

Perrotta sinh ra tại Ashton. Anh là tiền vệ kì cựu của Roma, thành viên đội tuyển Italia vô địch thế giới năm 2006. Anh tiếp tục: “Bởi tôi tới Roma một cách lặng lẽ, sẽ đúng đắn nếu tôi cũng ra đi lặng lẽ. Mùa giải tới chắc chắn sẽ tốt hơn. CLB có kế hoạch và sẽ chi tiền để tăng cường lực lượng. HLV có vẻ cũng là một người giỏi. Ông từng vô địch ở Pháp và có thể thành công tại đây.”

Perrotta đã ghi 2 bàn trong 16 trận tại Serie A mùa vừa qua. Anh cũng có 1 bàn tại Coppa Italia. Perrotta chia sẻ: “Điều nuối tiếc lớn của tôi là trận đấu cuối cùng lẽ ra không nên kết thúc theo cách đó. Đấy là một sự thất vọng đau đớn. Tôi có thể sẽ không bao giờ vượt qua chuyện này. Đây không phải là sự kết thúc mà tôi muốn.”

Trận đấu cuối cùng của Perrotta chính là thất bại 0-1 trước Lazio ở Chung kết Coppa Italia. Perrotta đã phải ngồi ngoài sân ở trận cầu đó.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)
 

 

Có thể bạn quan tâm

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Tân HLV Ruben Amorim được cho là đã xác định bộ đôi Morten Hjulmand và Francisco Trincao của Sporting CP là những mục tiêu hàng đầu nhằm mở ra triều đại mới tại AC Milan. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn tái ngộ các học trò cũ từng thi đấu thành công dưới quyền ông ở Lisbon, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Video

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Xem thêm
top-arrow
X