Thứ Bảy, 04/12/2021Mới nhất

Napoli muốn chiêu mộ "hàng thải" của Chelsea

Thứ Ba 04/06/2013 08:44(GMT+7)

Theo tờ Il Mattino của Italia, Napoli đang để mắt đến tiền vệ Malouda của Chelsea.

Napoli muốn có Malouda?
Napoli muốn có Malouda?

Malouda hiện đang bị buộc phải tập với đội trẻ của Chelsea. Đó là hình phạt anh phải chịu sau khi công khai chỉ trích phương pháp huấn luyện của Roberto di Matteo và sau đó anh lại từ chối rời Chelsea sang đá thuê ở Mexico.

Hết tháng 6/2013, hợp đồng của Malouda với Chelsea sẽ chính thức hết hạn và anh có thể đá cho đội bóng nào tùy ý miễn là đội bóng đó muốn có anh. Bản thân Malouda chưa hề muốn treo giày ở tuổi 32.

Sau 1 năm gần như “sống mòn” ở Chelsea, anh rất muốn khởi động lại sự nghiệp của mình. Napoli cũng muốn lấy Malouda vì anh có kinh nghiệm, từng chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm và nếu lấy anh họ không mất phí chuyển nhượng.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Matteo Darmian và ánh sáng cuối đường hầm

Matteo Darmian và ánh sáng cuối đường hầm

Matteo Darmian và ánh sáng cuối đường hầm

Trải qua những năm tháng chết chìm ở nước Anh rồi ngụp lặn trong màu áo Parma, cuối cùng thì Matteo Darmian đang được tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ nhất tại sân Giuseppe Meazza. Từ Antonio Conte cho đến Simone Inzaghi, tất cả đều đặt trọn vẹn niềm tin vào cầu thủ 32 tuổi. Sau cơn bão tố, người ta tin rằng Darmian rồi sẽ tìm thấy những tia sáng cho cuộc đời mình.

Video

Xem thêm
top-arrow
X