Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Mourinho: “Ronaldo sẽ phục hưng bóng đá Ý”

Thứ Ba 17/07/2018 07:54(GMT+7)

HLV người Bồ Đào Nha của Man Utd phát biểu về cậu học trò cũ đồng hương với những tích cực đến với Serie A sau khi Juventus nổ quả bom tấn chuyển nhượng 100 triệu Euro trong mùa hè này.

Cú sốc lớn nhất thị trường chuyển nhượng không chỉ trong mùa hè 2018 này: Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus với giá 100 triệu Euro, tương đương 88 triệu bảng. Siêu sao Bồ Đào Nha để lại 9 năm gắn bó vinh quang ở Bernabeu nhằm tìm kiếm những thách thức mới ở môi trường bóng đá Ý khi đã 33 tuổi.

HLV Mourinho Ronaldo gia nhập Juventus để phục hưng bóng đá Ý hình ảnh

Chính thức: Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus từ Real Madrid với giá 100 triệu Euro

Jose Mourinho phát biểu về Ronaldo rời Real sang Juventus, với nhận định xung quanh viễn cảnh tích cực chờ đợi bóng đá Ý khi Serie A giờ đã sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất nhì thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo đó, HLV của Man Utd cho rằng cậu học trò cũ đồng hương sẽ góp phần phục hưng giải đấu đã mất giá không phanh trong nhiều năm trở lại đây.

Chia sẻ của Người Đặc Biệt: “La Liga đã không còn sở hữu hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Giờ thì một người ở Tây Ban Nha và một người ở Italia. Trong khi đó, nước Anh có Premier League, giải đấu hấp dẫn và cạnh tranh khốc liệt nhất với mặt bằng chất lượng cầu thủ nhỉnh hơn cả.”

“Chính vì vậy nên giờ chúng ta đã có thể có chân kiềng cân bằng ở Châu Âu, khi mọi người hâm mộ xem La Liga vì có Messi, xem Serie A vì có Ronaldo và xem Premier League vì nó đơn giản là số một hành tinh.”

“Tôi phải công nhận rằng sự hiện diện của Ronaldo không chỉ nâng tầm vị thế, sức mạnh và tham vọng cho Juventus, cậu ấy sẽ góp phần phục hưng cả nền bóng đá Ý, từ chuyên môn đến hình ảnh. Nghĩ mà xem những Roma, Napoli, AC Milan và Inter Milan sẽ phải tự ý thức mà cải thiện bản thân nếu không muốn tiếp tục bị tụt lại phía sau so với Juve.”

Chính thức ra mắt Juventus, Cristiano Ronaldo nói gì?
Cristiano Ronaldo đã chính thức có buổi họp báo ra mắt Juventus với những chia sẻ về tương lai, cũng như nguyên nhân rời Real Madrid để đầu quân cho đội bóng...
Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X