Thứ Hai, 26/07/2021Mới nhất

Milan mơ về cặp tiền đạo đôi mươi Neymar - El Shaarawy

Thứ Ba 04/12/2012 06:35(GMT+7)

GĐĐH Adriano Galliani của AC Milan bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Neymar và mơ mộng kết hợp tiền đạo này với Stephan El Shaarawy thành bộ đôi “chết người”.

Tiền đạo 20 tuổi của Santos hiện là một trong những tài năng bóng đá được thèm muốn nhất thế giới. Trong khi đó, El Shaarawy cũng 20 tuổi và đang là chân sút dẫn đầu danh sách phá lưới tại Serie A trong màu áo Milan.

Neymar đang được rất nhiều đội bóng săn đón
 

“Neymar và El Shaarawy là những cầu thủ tấn công hay nhất trên thế giới trong độ tuổi của họ”, Galliani nói với các phóng viên: “Sẽ thật tuyệt với nếu xem họ thi đấu bên cạnh nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có Neymar, bạn phải trả tiền cho cậu ta”.

Galliani cũng dành thời gian để thảo luận về tương lai của Alexandre Pato. Ông khẳng định không có chuyện tiền đạo này đang trên đường rời khỏi thành Milano: “Pato ư? Chúng tôi không nhận được bất kỳ đề nghị nào dành cho cậu ấy ở thời điểm này”.

Tiền đạo 23 tuổi người Brazil hiện còn hợp đồng với Milan đến tháng 6/2014. 

THÁI SƠN - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

De Rossi chỉ rời khỏi Roma khi bị buộc phải làm vậy, và ngay cả khi đó, ý tưởng về những ngày tháng “vừa dưỡng già, vừa kiếm bộn tiền” ở Mỹ hoặc Trung Quốc vẫn không phải là ưu tiên hàng đầu của anh. Thay vào đó, De Rossi đã sẵn sàng bay nửa vòng trái đất và giảm đi một khoản đãi ngộ lớn để gia nhập Boca Juniors, một giấc mơ mà anh muốn thực hiện. Cho đến cuối sự nghiệp, De Rossi vẫn là một "tên ngốc" đáng yêu và đáng mến trong bóng đá.

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml