Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

Milan hoàn tiền vé cho CĐV vì quảng cáo "lừa đảo"

Thứ Ba 24/07/2012 16:47(GMT+7)

BLĐ AC Milan thông báo họ sẽ hoàn trả tiền vé cả mùa cho bất cứ CĐV nào có nhu cầu.

Trang web chính thức của Milan mới đây đăng tải thông tin, BLĐ đội bóng sẵn sàng hoàn tiền nếu các CĐV có ý định trả lại vé đã mua. Trước đó, rất nhiều Milanista nổi giận và cho rằng mình bị lừa vì đoạn quảng cáo trước mùa giải của đội nhà cách đây vài tuần. Thời điểm đó đoạn quảng cáo có hình ảnh hai trụ cột Thiago Silva và Zlatan Ibrahimovic nhưng rốt cuộc thì hai cầu thủ này đã chuyển tới PSG.

BLĐ Milan không còn nhận được nhiềm tin từ các CĐV
BLĐ Milan không còn nhận được nhiềm tin từ các CĐV

Để trấn án các CĐV, Phó Chủ tịch Galliani cho biết ông hiểu cảm giác của các CĐV và thông báo sẽ hoàn tiền vé cho những người có nhu cầu.

"Milan sẵn sàng hoàn lại tiền vé cả mùa xem đội thi đấu tại San Siro mùa 2012/13 theo quy định và trong khoảng thời gian cụ thể", thông báo từ Milan. "Quyết định này là cần thiết vì tình yêu mà các CĐV dành cho đội bóng".

Rõ ràng các Milanista đang mất niềm tin vào các đội nhà khi BLĐ bán đi nhiều ngôi sao và chưa đưa được về sân San Siro những cái tên thay thế xứng đáng. Nếu không có ngôi sao trước khi TTCN mùa Hè đóng cửa, rất khó tin Milan sẽ đủ tiềm lực để cạnh tranh với Juventus và Inter trong mùa tới.

(Theo báo Bóng Đá)
 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X