Thứ Ba, 28/07/2026
Zalo

McTominay sau trận hòa của Napoli: "Chưa phải lúc để hoảng loạn"

Thứ Hai 12/05/2025 16:03(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Scott McTominay khẳng định Napoli không nên hoảng loạn dù vừa đánh rơi điểm số quan trọng trong cuộc đua vô địch Serie A mùa giải 2024/25.

McTominay sau trận hòa của Napoli: "Chưa phải lúc để hoảng loạn"

Sau vòng đấu mới nhất, đoàn quân của huấn luyện viên Antonio Conte vẫn giữ ngôi đầu bảng Serie A khi mùa giải chỉ còn lại 2 vòng. Tuy nhiên, khoảng cách giữa họ và nhà đương kim vô địch Inter Milan đã bị rút ngắn xuống chỉ còn 1 điểm, khiến áp lực tăng cao trong giai đoạn then chốt.

Trong trận hòa 2-2 với Genoa trên sân nhà Diego Armando Maradona, Scott McTominay thi đấu nổi bật với 2 pha kiến tạo, góp công lớn giúp Napoli dẫn trước. Tuy vậy, sự lơi lỏng ở hàng thủ khiến đội bóng miền Nam Italia không thể giữ vững lợi thế và phải chấp nhận chia điểm.

Scott McTominay
McTominay sau trận hòa của Napoli: "Chưa phải lúc để hoảng loạn"

Phát biểu với kênh DAZN sau trận đấu, tuyển thủ Scotland chia sẻ: “Chúng tôi cần giữ sự bình tĩnh, đây chưa phải là lúc để hoảng loạn. Genoa là một đội bóng mạnh, họ đã ghi 2 bàn thắng rất tốt và chúng tôi cần nhìn lại những sai lầm của mình. Điều quan trọng là tiếp tục kiên định với cách chơi hiện tại và chờ xem mùa giải sẽ kết thúc ra sao”.

Khi được hỏi liệu có bất ngờ khi ngay mùa đầu tiên đã phải căng mình trong cuộc đua vô địch khốc liệt, cựu tiền vệ Man United đáp: “Cuộc đua rất căng thẳng, có 2 hoặc 3 đội hàng đầu đang cạnh tranh sòng phẳng và danh hiệu hoàn toàn có thể thuộc về bất kỳ ai. Điều chúng tôi cần làm là tập trung, giữ sự điềm tĩnh, tiếp tục tập luyện và hướng đến trận đấu tiếp theo".

McTominay đang trải qua mùa giải thăng hoa nhất sự nghiệp với 12 bàn thắng, con số cao nhất mà anh từng đạt được trong một mùa. Sau thành công của McTominay, báo chí Italia cũng rộ lên tin đồn rằng Napoli có thể chào đón thêm những ngôi sao đến từ Premier League vào mùa tới, trong đó có hai tiền vệ của Man City: Jack Grealish và Kevin De Bruyne.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước đánh sập Juventus

Công tác chuyển nhượng tệ hại đã và đang từng bước "đánh sập" Juventus

Vì sao CLB giàu tiềm lực tài chính nhất bóng đá Italia là Juventus ngày càng sa sút? Vì sao mức chi ròng của Juventus trong 5 mùa giải gần nhất luôn cao hơn hẳn Napoli và Inter Milan nhưng vẫn bất lực nhìn 2 đại kình địch luân phiên thống trị Serie A? 

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia phản đối việc bổ nhiệm Pep Guardiola

Chủ tịch Ủy ban Olympic Italia là Luciano Buonfiglio không muốn đội tuyển quốc gia nước này được dẫn dắt bởi một HLV người nước ngoài. Hiện tại, HLV người Tây Ban Nha là Pep Guardiola đang là một trong những ứng viên được Liên đoàn Bóng đá Italia (FIGC) cân nhắc cho vị trí còn bỏ trống.

Video

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo bất ngờ nổi lên trong cuộc đua dẫn dắt tuyển Italia

Andrea Pirlo đang trở thành một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc ghế HLV trưởng tuyển Italia. Theo truyền thông nước này, hai huyền thoại Paolo Maldini và Leonardo đang tích cực ủng hộ việc bổ nhiệm cựu tiền vệ từng vô địch World Cup, bên cạnh những cái tên giàu kinh nghiệm như Antonio Conte, Roberto Mancini và cả Pep Guardiola.

Xem thêm
top-arrow
X