(Bongda24h) - Theo thông tin từ ban lãnh đạo của Inter Milan, chấn thương của trung vệ Maco Materazzi đang bình phục rất nhanh và cầu thủ này sẽ trở lại sớm hơn dự kiến.
![]() |
| Materazzi sớm trở lại sẽ là một tin vui cho Inter và Azzurri |
Sau khi dính phải chấn thương bắp đùi trong trận giao hữu mà Italia thua 1-3 trước Hungary ngày 22/8, Materzzari đã phải tiến hành phẫu thuật và dự kiến sẽ chỉ trở lại sau lễ Giáng sinh. Điều đó có nghĩa là trung vệ của Inter sẽ không thể tham gia những trận còn lại của Azzurri tại vòng loại Euro 2008 cũng như toàn bộ vòng đấu bảng Champions League của nhà ĐKVĐ Serie A.
Tuy nhiên, theo những thông tin từ các bác sĩ của Inter thì chấn thương của Materazzi đang bình phục rất tốt và anh có thể trở lại tập luyện sau một tuần nữa. Nếu không có gì thay đổi, The Matrix (biệt danh của Materazzi) sẽ có thể ra sân trong trận đấu của Inter và CSKA Moscow vào ngày 23/10 tới.
"Những vết cơ bị rách đang có dấu hiệu hồi phục rất nhanh sau khi phẫu thuật." HLV Roberto Mancini tiết lộ: "Chúng tôi sẽ có thể có được cậu ấy trong trận đấu với Napoli vào ngày 6/10 hoặc chí ít thì cũng sau hai trận của ĐTQG Italia ở vòng loại Euro 2008, Marco sẽ trở lại"
Đây rõ ràng là một tin vui không chỉ đối với HLV của Inter khi mà ông đã không thể có một số trung vệ do bị treo giò tại đấu trường châu lục mà còn là một tin tốt lành đối với đội tuyển Italia bởi họ sẽ có những trận đấu quyết định ở vòng loại Euro 2008 vào giữa tháng 10 tới đây.
- Xuân Giáp
Trên đường Pitch

