Thứ Bảy, 19/06/2021Mới nhất

Mất De Jong dài hạn, Milan nhắm mua "máy quét" cũ của Juventus

Thứ Ba 11/12/2012 17:39(GMT+7)

Chấn thương nặng mà tiền vệ người Hà Lan Nigel De Jong mới dính trong trận gặp Torino mới đây khiến Milan có thể lại phải lao vào TTCN để tìm người thay thế.

Max Allegri không có nhiều lựa chọn cho tuyến giữa vào lúc này. Muntari, Flamini hay Ambrosini đều chơi cùng vị trí với De Jong nhưng không có ai đáp ứng được yêu cầu.

Milan muốn có Sissoko
Milan muốn có Sissoko?

Để giải quyết vấn đề này, có tin nói rằng Phó Chủ tịch Galliani của Milan đã nghĩ đến việc chiêu mộ Momo Sissoko từ PSG hoặc Palombo từ Sampdoria. Sissoko từng đá cho Juventus nhưng sau đó được đội bóng thành Turin bán sang PSG. Tiền vệ người Mali có khả năng tắc bóng khá tốt nhưng rất hạn chế về khả năng chuyền bóng phát động tấn công cũng như phối hợp với đồng đội.

Từ đầu mùa tới nay, Sissoko cũng mới chỉ đá 3 trận ở Ligue 1. Nếu Milan hỏi mượn anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới, PSG có thể sẽ không từ chối.

Một phương án khác của Milan là tiền vệ Palombo của Sampdoria. Anh từng được gọi vào ĐT Italia nhưng vẫn chưa đá trận nào cho Sampdoria kể từ đầu mùa. Đây cũng không phải mục tiêu khó tiếp cận với Milan. Vấn đề chỉ là họ có thực sự muốn lấy tiền vệ 31 tuổi này hay không.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X