Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

Lo ngại Man City, Inter lên kế hoạch giữ chân công thần

Thứ Sáu 27/04/2012 21:29(GMT+7)

Trước sự quan tâm của Man City và Napoli, hậu vệ của Inter Milan, Cristian Chivu, đang xem xét tương lai của anh tại đội bóng. Hậu vệ của Inter Milan, Cristian Chivu, đang xem xét tương lai của anh tại đội bóng trong khi Inter được cho rằng sẽ đề nghị hậu vệ trái này gia hạn thêm 2 năm hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của Chivu với Inter sẽ hết hạn vào tháng Sáu. Anh có thể rời đội bóng theo luật Bosman trong mùa Hè năm nay. Dù vậy, Chivu và người đại diện của anh đã gặp mặt BLĐ Nerazzurri để xem xét lời đề nghị của đội bóng.

Sự đa năng của Chivu là rất cần thiết cho mọi đội bóng
Sự đa năng của Chivu là rất cần thiết cho mọi đội bóng

Theo Sky Sport Italia, Inter đã gửi tới hậu vệ 31 tuổi một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm, trị giá 2 triệu euro/1 năm. Cựu hậu vệ Roma và Ajax gia nhập Inter năm 2007. Anh sẽ có 10 ngày để xem xét lựa chọn của mình trước buổi gặp kế tiếp với đại diện Inter.

Chivu là một cầu thủ đa năng. Xuất phát ở vị trí hậu vệ trái, nhưng anh thường được sử dụng ở vị trí trung vệ. Ngoài ra, anh có thể thi đấu trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Cầu thủ 31 tuổi đã từng có những liên hệ với Napoli và Man City trước khi thương thảo hợp đồng mới với Inter.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X