Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

Kế hoạch "thanh lí" Balotelli: Đến Juventus cũng phải sợ

Thứ Sáu 04/05/2012 05:39(GMT+7)

 (Bongda24h) - Nằm trong kế hoạch cần thanh lí của Manchester City, tương lai của Balotelli vẫn chưa có gì rõ ràng khi chẳng câu lạc bộ nào thực sự muốn đánh bạc trong việc đưa tiền đạo nổi tiếng ngỗ ngược này về trong mùa hè tới.

Gia nhập Manchester City năm 2010 theo chân ông thầy Roberto Mancini sau khi bị Inter Milan tống khứ bởi tạo ra quá nhiều scandal cả trong lẫn ngoài sân cỏ, tưởng như Balotelli dưới sự dìu dắt của HLV Mancini sẽ thay đổi. Nhưng không, Mancini là người đầu tiên khám phá và nuôi dưỡng tài năng của Balotelli trong sân cỏ, nhưng chiến lược gia người Italia lại không thể thuần phục được cái tính cách bất trị của tiền đạo đồng hương. Tới Man City, những đóng góp của Balotelli cho câu lạc bộ trên sân cỏ cũng đáng kể, nhưng những rắc rối mà tiền đạo này gây ra cho câu lạc bộ vùng Eastlands có khi còn nhiều hơn những đóng góp ấy.

balotelli
Bất cứ câu lạc bộ nào cũng e dè cá tính nổi loạn của Balotelli

Có Balotelli, phòng thay đồ của Man City chưa một ngày được thực sự bình yên. Cá tính nổi loạn của tiền đạo này khiến không ít các đồng đội "nóng mắt", chưa kể đến những trò nghịch dại của Balotelli khiến ông thầy Mancini đau đầu. Nào là lấy các cầu thủ thuộc đội trẻ làm bia để... ném phi tiêu, nào là đánh nhau với đồng đội,... Balotelli khiến nội bộ Man City không được ổn định và HLV Mancini dù có kết tài năng của tiền đạo này đến mấy cũng không thể để một cầu thủ tác oai tác quái mãi được.

Từng nhắc nhở rất nhiều lần những không thành, HLV Mancini đã lên kế hoạch "thanh lí" Balotelli trong kì chuyển nhượng hè này. Hiện tại ngoài những câu lạc bộ tại Serie A bao gồm Juventus và AC Milan ra, chẳng đội bóng nào muốn chứa chấp một cầu thủ như Balotelli cả. Tuy nhiên, đến cả Juventus mới đây cũng phải thừa nhận không muốn đánh cược trong thương vụ Balotelli. Mặc dù đang rất cần một tiền đạo có chất lượng để chuẩn bị cho mùa giải tới, thế nhưng ban lãnh đạo Juventus mới đây đã đưa ra thông điệp đến người đại diện của Balotelli rằng "bà đầm già" sẽ rút lui khỏi thương vụ này. Nguyên nhân vẫn là ở cái tính cách khó ưa của Balotelli, bởi Juventus không muốn gây xáo trộn trong nội bộ phòng thay đồ.

Như vậy, dù muốn bán Balotelli nhưng Man City không có nhiều sự lựa chọn trong kì chuyển nhượng mùa hè tới. Bản thân tiền đạo này vẫn muốn ở lại sân Etihad nhưng cũng không quá tha thiết, bởi nếu AC Milan đưa ra mức giá và điều kiện hợp lí thì Balotelli nhiều khả năng sẽ khoác áo Rossoneri mùa tới. Nhưng lúc này, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng khi AC Milan không có động thái chính thức nào trong việc có đưa Balotelli về sân San Siro hay không?
  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Video

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

Daniele De Rossi: Một “tên ngốc” chất lừ

De Rossi chỉ rời khỏi Roma khi bị buộc phải làm vậy, và ngay cả khi đó, ý tưởng về những ngày tháng “vừa dưỡng già, vừa kiếm bộn tiền” ở Mỹ hoặc Trung Quốc vẫn không phải là ưu tiên hàng đầu của anh. Thay vào đó, De Rossi đã sẵn sàng bay nửa vòng trái đất và giảm đi một khoản đãi ngộ lớn để gia nhập Boca Juniors, một giấc mơ mà anh muốn thực hiện. Cho đến cuối sự nghiệp, De Rossi vẫn là một "tên ngốc" đáng yêu và đáng mến trong bóng đá.

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml