Zalo

Kaka xứng đáng giành "Quả bóng Vàng 2007"

Thứ Hai 10/09/2007 22:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Trước thềm lễ trao giải “Quả bóng vàng châu Âu 2007“, hai vị HLV của Arsenal và Chelsea đã có một lần đồng quan điểm hiếm hoi khi đều cho rằng Kaka chính là cầu thủ xứng đáng giành danh hiệu này mặc dù dư luận đang "nghiêng" về Lionel Messi.

Tài năng trẻ của Barcelona đã tiến bộ không ngừng và liên tục tỏa sáng trong vòng một năm qua. Bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi trong một cuộc thăm dò dư luận gần đây, Lionel Messi là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả Bóng Vàng Châu Âu năm nay.

Kaká đã có một năm rất thành công cùng với Milan

Tuy nhiên, trong một lần đồng quan điểm hiếm hoi, cả Arsene Wenger và Jose Mourinho đều cho rằng chính Kaka mới là người xứng đáng với danh hiệu ấy.

Mourinho cho biết :"Tôi cho rằng sẽ có 6 đến 7 ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu.
Tuy nhiên nếu xem xét kỹ lượng về chất lượng của từng cầu thủ, về sự ổn định phong độ và những thành công mà anh ta gặt hái được cùng với câu lạc bộ thì tôi sẽ trao danh hiệu này cho Kaka'"

Trong khi đó, HLV của Arsenal thì cho rằng những gì mà Kaká đã thể hiện tại Champions League là quá đủ để khiến anh giành được danh hiệu cao quý trên.

Ông nói: "Các bạn nên nhớ rằng năm 2007 là năm không có World Cup, bởi vậy giải đấu được chú ý nhất chắc chắn phải là Champions League. Và trên quan điểm đó, tôi cho rằng nó chắc chắn phải về tay một cầu thủ của AC Milan và hơn ai hết Kaka chính là một gương mặt lý tưởng."

Danh hiệu “Quả bóng vàng châu Âu” sẽ được công bố vào tháng 10 sắp tới, ngoài Messi và Kaka của Serie A và La Liga, Premier League cũng có hai cầu thủ được lọt vào danh sách ứng cử viên hàng đầu là Cristiano Ronaldo và Didier Drogba.

  • Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Chỉ 3 điểm và 3 bậc trên bảng xếp hạng đang ngăn cách Inter Milan với tân binh đầy tham vọng Como trước cuộc đối đầu tại Giuseppe Meazza vào đêm thứ Bảy. Inter từ lâu vẫn nắm giữ ưu thế trước người hàng xóm vùng Lombardy, nhưng Como đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và hướng tới chiến thắng đầu tiên trước đối thủ này sau 75 năm.

Video

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

Cuối tháng 6/2023, tại trụ sở Bộ Nội vụ ở Viminale, chính phủ Ý cùng Liên đoàn bóng đá nước này ký tuyên bố chống chủ nghĩa bà* D* Thá* trong bóng đá, trong đó có quy định không cho cầu thủ dùng số 88. Con số này nhiều năm qua bị các nhóm tân ph** x* và cực hữu chiếm dụng, xem là mã hiệu cho khẩu hiệu H*il H**ler, dựa trên việc chữ H là chữ cái thứ 8 trong bảng chữ cái.

Xem thêm
top-arrow
X