Thứ Sáu, 05/03/2021Mới nhất

Kaka háo hức được chơi trận đầu tiên cho Milan

Thứ Ba 03/09/2013 07:14(GMT+7)

(Bongda24h) - Trong ngày hôm qua, Kaka đã đặt chân tới Milan. Ngay lập tức, anh đã trả lời phỏng vấn của giới truyền thông về việc sẽ thi đấu ra sao trong thời gian tới. Vào lúc này, Thiên Thần khẳng định anh không thể chờ đợi thêm một giây phút nào để khoác lên mình chiếc áo của Rossoneri.

Kaka trở lại Milan sau 4 năm phiêu bạt
Kaka trở lại Milan sau 4 năm phiêu bạt

Sau một thời gian đàm phán rất ngắn, Kaka đã quay trở lại mái nhà xưa AC Milan, nơi chắp cánh cho sự nghiệp của QBV năm 2007. Dù chơi thất bại tại Real Madrid suốt 4 năm trời qua, nhưng trong lòng các Milanista, Kaka chính là ngôi sao đương đại của họ, được xếp chung mâm với những Ambrosini, Pirlo hay Inzaghi trước đây.

Kaka gia nhập AC Milan năm 2003, có 70 bàn thắng sau 193 lần ra sân, rồi chuyển tới Real Madrid với mức giá 65 triệu euro vào năm 2009. Sự ra đi này làm cho trái tim các Milanista tan vỡ, nhưng từ đó tới nay, chưa bao giờ Silvio Berlusconi thôi nhắc đi nhắc lại điệp khúc "tôi sẽ đưa Kaka về San Siro". Và bây giờ điều đó đã trở thành sự thực. Real Madrid đồng ý cho AC Milan mượn số 8 của họ trong khoảng thời gian 1 mùa trước khi mua đứt. Theo truyền thông Italia, Kaka sẽ khoác áo Milan ít nhất 2 mùa bóng (sau đó có thể gia hạn hoặc không), với mức lương 4 triệu euro/ mùa.

Ngay khi đặt chân xuống sân bay Linate của Milan, nơi có hàng trăm CĐV đang đợi để đón Kaka xuống sân bay với những băng rôn hay biểu ngữ cổ vũ khá nồng ấm như "Chào mừng Kaka trở về nhà! Chúng tôi đã, đang và sẽ yêu anh, không bao giờ chúng tôi quên anh
!", Kaka đã phát biểu trước báo giới với một thái độ cực kì niềm nở và vẻ hạnh phúc không thể che giấu trên gương mặt: "Tôi vô cùng vui mừng khi được trở về thi đấu với số áo 22 tại San Siro. CĐV luôn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong trái tim tôi; nhiều người trong số họ đã gửi tin nhắn chúc mừng cho tôi, và đó mới chính là điều quan trọng nhất với tôi vào lúc này."

Không chỉ có Kaka tỏ ra đặc biệt vui sướng với thương vụ này, đội bóng chủ quản AC Milan của anh cũng hồ hởi cho biết trên trang web chính thức: "Hôm nay, Kaka đã trở về, mọi thứ lại quay trở lại với guồng quay cũ như vốn nó phải như vậy từ xưa. Hôm nay, không khí cuồng nhiệt hơn hẳn ngày Kaka đến Milan lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2003. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra những cuộc phiêu lưu mới. Đây sẽ là một câu chuyện vẻ vang, hào hùng khác về Kaka và Milan."

"Kaka đã thể hiện rõ quyết tâm, và khẳng định anh muốn trở lại Milan, đây chính là lí do tại sao chúng tôi lại tái hợp cùng nhau." - trang chủ của Rossoneri viết thêm - "Sau hôm nay, chúng tôi không cần nhiều ngôn từ nữa. Chỉ cần một cái ôm để chào đón một đứa con về nhà. Mọi thứ sẽ ở trong ngôi nhà này của chúng ta, sẽ như ngày xưa."
  • Thành Nguyễn - Bongda24h.vn


 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X