Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Juventus vẫn đang tích cực nhất trên TTCN

Thứ Hai 10/06/2013 21:14(GMT+7)

Cho tới lúc này Juve đang đàm phán tích cực trên TTCN nhưng họ vẫn chưa hoàn thành được vụ nào.

Higuain sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hàng công của Arsenal
 


Được quan tâm nhiều nhất dĩ nhiên là cuộc đàm phán lấy Higuain từ Madrid. Chủ tịch Juve Agnelli và TGĐ Marotta đã nói chuyện với Chủ tịch Real Perez nhưng vấn đề tạm thời chưa thể khai thông. Hai bên còn cách nhau khoảng 8 triệu euro trên bàn thương lượng. Real Madrid vẫn đòi 30 triệu euro mới bán Higuain trong khi Juve vẫn chỉ trả giá 22 triệu euro.

Ông Marotta cũng cảnh báo phía Madrid là trong mọi trường hợp Juve sẽ không đưa hai cầu thủ Pogba và Vidal ra trao đổi. Đây là hai cầu thủ của Juve mà phía Real rất thích và đã đề nghị đem trao đổi. Real sẵn sàng để Higuain gia nhập Juve đồng thời trả thêm cho Juve tiền để lấy Vidal. Nhưng đội bóng Italia đã loại trừ mọi khả năng đưa Vidal hoặc (và) Pogba vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng Higuain.

Hiện vụ này đang tạm ngưng lại và phía Madrid chờ công bố danh tính HLV mùa giải tới mới tiếp tục nói chuyện với Juve về Higuain.  Cũng theo  báo chí Italia, Juve  có thể phải chấp nhận hy sinh tiền vệ Marchisio để lấy thêm tiền chiêu mộ Jovetic và Higuain.

Trong lúc đó, các cuộc thương lượng chiêu mộ trung vệ Ogbonna từ Torino của Juve đã sắp tới hồi kết. Tính đến thời điểm mới nhất, phía Torino vẫn nhất quyền đòi 10 triẹu euro cộng với 50% quyền sở hữu tiền đạo trẻ Immobile. Trong khi đó, Juventus đề nghị trả 6 triệu euro đồng thời cho Torino được đồng sở hữu tiền đạo Immobile lẫn hậu vệ trái De Ceglie.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X