Thứ Tư, 17/04/2024Mới nhất
Zalo

Juventus “tập kích” thành Manchester: …Vì khẩu đại pháo và bức tường lửa

Chủ Nhật 08/04/2012 20:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Nguồn tin từ Sportmediaset cho biết Juve đang hướng về bên kia eo biển Manche để tìm kiến nhân tài trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Sau David Luiz của Chelsea, một gương mặt mới mà cũ lại được Juve nhắc đến. Đó là trung vệ Vidic của M.U. Từ nhiều tháng nay Vidic chấn thương và không thể ra sân. Tuy nhiên, trung vệ người Serbia vẫn tiếp tục được liên hệ với Juve.

Juve để mắt tới Vidic

Nhu cầu chiêu mộ thêm trung vệ của Bianconeri là có thật nhưng mối quan tâm của họ với Vidic có thật hay không thì chưa thể nói chắc. Ngoài ra, Juve cũng nghĩ đến Fernando Torres của Chelsea.

Công cuộc tìm kiếm một tiền đạo “sát thủ” cũng là có thật. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng đó là vấn đề cấp bách nhất của Juve lúc này và đó được xem là miếng ghép duy nhất còn thiếu trong bộ xếp hình của Conte để xây dựng lại một Juve hùng mạnh của ngày nào.

Torres bây giờ không còn là “hàng nóng” và giá chuyển nhượng của anh chắc chắn đã giảm nhiều so với con số 58 triệu euro Chelsea bỏ ra để chiêu mộ anh từ Liverpool.

Nhưng dù sao tất cả cũng mới là tin đồn. Còn vài tháng nữa mùa Hè chuyển nhượng mới bắt đầu và Torres chắc chắn chưa phải là cái tên cuối cùng được liên hệ với Juve.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X