Zalo

Juve thèm hàng thải

Thứ Ba 16/10/2007 15:32(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Juventus sẵn sàng bỏ ra 5 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ đang bị thất sủng ở Arsenal, Gilberto Silva.


Những giây phút hạnh phúc của Silva ở Arsenal không còn nữa

Trong những nỗ lực cải thiện tình hình đội bóng, ban lãnh đạo "Bà đầm già" đã hướng tầm mắt về nước Anh, nơi tiền vệ người Brazil, Gilberto Silva đang trải qua những ngày tháng không tươi đẹp. Cầu thủ này đã không còn được tin tưởng tuyệt đối trong đội hình "Pháo thủ" như những năm vừa qua.
 

PREMIERSHIP

- Lịch thi đấu:        GO LTD ANH
- Kết quả:             
GO KQ ANH
- Bảng xếp hạng: 
GO BXH ANH

Gửi tới 8379


Hơn nữa, Gilberto cũng đã chán cảnh phải mài quần trên băng ghế dự bị của đội bóng thành London. Cầu thủ này muốn được thi đấu thường xuyên hơn trong những năm tháng còn lại của sự nghiệp. Và rất có thể Juventus là bến đỗ hợp lý của anh trong thời điểm hiện tại.

Hợp đồng của tiền vệ người Brazil với đội chủ sân Emirates là đến năm 2009, nhưng cầu thủ này rất muốn ra đi càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, HLV Wenger vẫn chưa muốn buông anh ra, mà lại để cho Gilberto "làm quen" với cuộc sống ngoài đường pitch. Đây có lẽ là những ngày u tối nhất của cầu thủ người Brazil, kể từ khi anh chuyển đến đá cho Arsenal. Đã từng được mang băng đội trưởng của đội bóng này nhưng trong thời điểm hiện tại, khi Wenger đang trẻ hóa đội hình, việc Gilberto Silva ngồi ngoài là chuyện đương nhiên. Có lẽ một sự giải thoát là hợp tình cho cả hai bên.

  • Phúc Hưởng

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Chỉ 3 điểm và 3 bậc trên bảng xếp hạng đang ngăn cách Inter Milan với tân binh đầy tham vọng Como trước cuộc đối đầu tại Giuseppe Meazza vào đêm thứ Bảy. Inter từ lâu vẫn nắm giữ ưu thế trước người hàng xóm vùng Lombardy, nhưng Como đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và hướng tới chiến thắng đầu tiên trước đối thủ này sau 75 năm.

Video

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

Cuối tháng 6/2023, tại trụ sở Bộ Nội vụ ở Viminale, chính phủ Ý cùng Liên đoàn bóng đá nước này ký tuyên bố chống chủ nghĩa bà* D* Thá* trong bóng đá, trong đó có quy định không cho cầu thủ dùng số 88. Con số này nhiều năm qua bị các nhóm tân ph** x* và cực hữu chiếm dụng, xem là mã hiệu cho khẩu hiệu H*il H**ler, dựa trên việc chữ H là chữ cái thứ 8 trong bảng chữ cái.

Xem thêm
top-arrow
X