Thứ Sáu, 12/08/2022Mới nhất

Inter Milan muốn lấy chân sút của Juventus

Thứ Năm 13/09/2012 17:16(GMT+7)

Theo nguồn tin của tờ Il Sussidiario, Inter Milan đang muốn trở lại với phương án chiêu mộ tiền đạo Quagliarella từ Juventus.

Quagliarella đã ký hợp đồng với Juve có thời hạn tới tháng 6/2015 nhưng tương lai của anh ở Turin vẫn bị đặt dấu hỏi. Mùa trước Conte chỉ tung anh vào sân từ ghế dự bị trong một số trận đấu chứ không xếp anh đá chính.

Tiền đạo Quagliarella
Tiền đạo Quagliarella

Bây giờ HLV tạm quyền Massimo Carrera cũng không chọn anh đá chính mà đặt niềm tin vào cặp Vucinic-Giovinco. Khi TTCN mùa Đông mở cửa vào tháng 1/2013, Juve có thể sẽ bổ sung một chân sút “cứng” và tương lai của Quagliarella càng bị đặt dấu hỏi. Inter Milan thì lại đang cần lấy thêm tiền đạo để hỗ trợ cho Diego Milito.

Họ đã nhắm Giuseppe Rossi nhưng tiền sử chấn thương của tiền đạo này khiến Massimo Moratti ái ngại cho dù có tin nói rằng HLV Stramaccioni thích anh. Đó là lí do vì sao Inter nghĩ đến Quagliarella và không loại trừ khả năng họ đặt vấn đề với Juve nhượng lại chân sút này hoặc mượn anh để “dùng tạm”.

Quagliarella không muốn rời Juve nhưng anh cũng hiểu mình khó có cơ hội ra sân một khi Juve lấy thêm tiền đạo. Vì thế, một cuộc di cư khỏi Turin trong tháng 1/2013 là có thể xảy ra.

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X