Chủ Nhật, 05/07/2026
Zalo

Ibrahimovic sẽ mặc định ở lại Milan nếu điều này xảy ra…

Chủ Nhật 23/02/2020 19:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Zlatan Ibrahimovic có một điều khoản trong hợp đồng với AC Milan rằng sẽ tự động gia hạn nếu CLB giành vé dự Champions League.

Tiền đạo người Thụy Điển sẽ vẫn ở lại với Rossoneri nếu họ có thể vươn lên top 4 Serie A mùa này.

Ibrahimovic để lại ấn tượng ở Milan


Zlatan Ibrahimovic đã bước vào giai đoạn thứ 2 tại Milan từ tháng 1 vừa qua. Tiền đạo 38 tuổi chuyển tới sân San Siro dưới dạng chuyển nhượng tự do từ LA Galaxy và lập tức để lại nhiều dấu ấn.

Sau 9 lần ra sân, Ibrahimovic đã có 3 bàn và 1 kiến tạo. Ngoài ra, tác động về mặt tinh thần mà cựu tuyển thủ Thụy Điển tạo ra ở Milan là rất lớn. Tới nay khi có Ibra, đội bóng áo đỏ đen chỉ thua 1 trận đó là trước Inter ở derby, nơi đã dẫn 2-0.

Zlatan Ibrahimovic sẽ mặc định ở lại Milan nếu điều này xảy ra… hình ảnh
Ibrahimovic nổi bật trong màu áo Milan

BXH đã phản ảnh sự vươn lên của Milan. Họ leo một mạch từ thứ 11 lên thứ 7 sau trận hòa 1-1 trước Fiorentina. Đó cũng là trận mà Ibrahimovic chơi ấn tượng, 1 lần đưa bóng vào lưới Fiorentina và chỉ bị tước bởi công nghệ VAR.

Nếu Milan tiếp tục thăng tiến và có mặt trong top 4 Serie A để trở lại Champions League, hợp đồng của Ibrahimovic sẽ tự động gia hạn. Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini thừa nhận điều này với Sky Sport Italia:

“Chúng tôi ký hợp đồng 6 tháng với điều khoản gia hạn tự động trong trường hợp đội bóng dự Champions League. Nếu không, chúng tôi sẽ ngồi lại với anh ấy. Với Ibra, luôn phải có một cuộc đối thoại cởi mở bởi nếu không anh ấy sẽ không tới từ đầu.”

Ngoài ra, Maldini cũng xóa tan những tin đồn rằng Ralf Rangnick có thể thay thế Stefano Pioli làm HLV trưởng Milan. Ông nói thêm: “Tôi chưa từng liên hệ với Rangnick và ông ấy cũng không phải là một ứng viên phù hợp với đội bóng theo tầm nhìn của tôi.”

Gia Vi
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Amorim muốn giúp AC Milan nẫng tay trên mục tiêu của MU

Tân HLV Ruben Amorim được cho là đã xác định bộ đôi Morten Hjulmand và Francisco Trincao của Sporting CP là những mục tiêu hàng đầu nhằm mở ra triều đại mới tại AC Milan. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn tái ngộ các học trò cũ từng thi đấu thành công dưới quyền ông ở Lisbon, qua đó tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp với Manchester United trên thị trường chuyển nhượng.

Video

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus muốn thay máu hàng công, nhắm cả Sorloth và Kolo Muani

Juventus đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng mùa hè nhằm nâng cấp toàn diện hàng công trước mùa giải mới. Theo các nguồn tin từ Italia, đội bóng thành Turin ưu tiên chiêu mộ tiền đạo Alexander Sorloth của Atletico Madrid trước khi dồn toàn lực cho mục tiêu dài hạn là Randal Kolo Muani.

Xem thêm
top-arrow
X