Zalo

“Ibrahimovic còn mạnh mẽ hơn cả 10 năm trước!”

Thứ Hai 23/11/2020 15:16(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
HLV Napoli, Gennaro Gattuso tin rằng Zlatan Ibrahimovic bây giờ còn hay hơn 10 đến 12 năm trước.

Tiền đạo người Thụy Điển mới có màn trình diễn ấn tượng khi cùng AC Milan chiến thắng 3-1 ngay tại sân San Paolo.

Ibrahimovic lập công lớn

Zlatan Ibrahimovic còn mạnh mẽ hơn cả 10 năm trước! hình ảnh
Ibrahimovic liên tục tỏa sáng ở Milan

Zlatan Ibrahimovic đã lập cú đúp giúp Milan đòi lại ngôi đầu Serie A từ tay Sassuolo trong chiến thắng 3-1 trước Napoli đêm chủ nhật. Qua đó, lão tướng 39 tuổi trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ghi ít nhất 10 bàn trong 8 trận đầu tiên ở Serie A.

Trước khi rời sân vì chấn thương, Ibrahimovic đã làm tung lưới Napoli 2 bàn các phút 20 và 54. Anh sánh ngang với Gunnar Nordahl về số bàn thắng trong 8 trận đầu tiên của một mùa giải tại Milan, chỉ kém Marco Van Basten (12 bàn mùa 1992-93).

HLV đương nhiệm của Napoli, Gennaro Gattuso đã chơi cùng Ibrahimovic tại AC Milan trong giai đoạn năm 2010 tới 2012. Cặp đôi này giúp Rossoneri giành Scudetto gần nhất vào năm 2011. Sau trận, Gattuso ca ngợi cựu binh của Milan:

“Milan tin tưởng hoàn toàn vào Ibra, tin 100% vào những gì họ đang làm. Anh ấy theo tôi nghĩ còn đang mạnh mẽ hơn 10, 12 năm trước. Họ cố gắng thực hiện những quả tạt vào trong bởi biết rằng Ibra sẽ đón được chúng.”

“Những gì chúng tôi đã làm hôm nay là tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không có sự tự tin. Đó là về tinh thần. Bóng đá là hỗ trợ lẫn nhau, gắn kết với nhau, có sự tử tế, trấn an đồng đội khi họ gặp khó khăn.”

“Có quá nhiều người hành động như giáo sư, những người muốn dạy bạn mọi thứ. Điều này khiến tôi đau lòng”

Gia Vi
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Pro Nhận định Inter Milan vs Como (00h00 ngày 7/12): Giải mã đội khách

Chỉ 3 điểm và 3 bậc trên bảng xếp hạng đang ngăn cách Inter Milan với đội bóng đầy tham vọng Como trước cuộc đối đầu tại Giuseppe Meazza vào đêm thứ Bảy. Inter từ lâu vẫn nắm giữ ưu thế trước người hàng xóm vùng Lombardy, nhưng Como đang nhanh chóng thu hẹp khoảng cách và hướng tới chiến thắng đầu tiên trước đối thủ này sau 75 năm.

Video

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

88: Con số bị cấm ở bóng đá Italia

Cuối tháng 6/2023, tại trụ sở Bộ Nội vụ ở Viminale, chính phủ Ý cùng Liên đoàn bóng đá nước này ký tuyên bố chống chủ nghĩa bà* D* Thá* trong bóng đá, trong đó có quy định không cho cầu thủ dùng số 88. Con số này nhiều năm qua bị các nhóm tân ph** x* và cực hữu chiếm dụng, xem là mã hiệu cho khẩu hiệu H*il H**ler, dựa trên việc chữ H là chữ cái thứ 8 trong bảng chữ cái.

Xem thêm
top-arrow
X