Thứ Hai, 27/04/2026
Zalo

Honda chính thức gia nhập AC Milan, mang áo số 10

Thứ Tư 11/12/2013 21:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Phó chủ tịch Milan, Adriano Galliani vừa lên tiếng xác nhận tiền vệ tấn công của CSKA Moscow, Keisuke Honda sẽ chính thức gia nhập CLB vào ngày 3 tháng Giêng với bản hợp đồng miễn phí.

Milan không mất xu nào để có Honda
 

Honda năm nay 27 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với CSKA Moskva vào ngày 31/12. Theo đó, tiền vệ người Nhật Bản trở thành mục tiêu tiềm năng cho một loạt các đội bóng hàng đầu khác như Tottenham, Juventus, Monaco, Liverpool và đặc biệt là AC Milan. Đội chủ sân San Siro đã theo dõi Honda một thời gian dài, và giờ đây, họ đã chính thức sở hữu tài năng của đất nước mặt trời mọc.

"Honda sẽ là cầu thủ của Milan vào ngày 3 tháng Giêng và sẽ khoác áo số 10," Galliani nói với các phóng viên: "Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể bật mí thương vụ này. Các thỏa thuận có thể được hoàn tất ngay bây giờ. Tôi không biết liệu Honda có thể ra sân vào ngày 6 tháng Giêng được hay không (trận đấu với Atalanta) do phải hoàn tất các thủ tục, giấy tờ cần thiết."

Honda bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Nagoya Grampu, sau đó là VVV trước khi gia nhập CSKA vào tháng Giêng năm 2010.

Theo Bongda

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pro Nhận định Cagliari vs Atalanta 23h30 ngày 27/4 (Serie A 2025/26)

Nhận định Cagliari vs Atalanta 23h30 ngày 27/4 (Serie A 2025/26)

Pro Nhận định Cagliari vs Atalanta 23h30 ngày 27/4 (Serie A 2025/26)

Sau nỗi thất vọng tột cùng tại Coppa Italia, Atalanta sẽ phải nhanh chóng đứng dậy khi hành quân đến sân của Cagliari ở trận đấu muộn vòng 34 Serie A. Mục tiêu của thầy trò HLV Raffaele Palladino không gì khác ngoài 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng giành vé dự cúp châu Âu mùa tới.

Video

Xem thêm
top-arrow
X